Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: http://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1358433378-hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-dang-nam-2012-va-thuc-hien-chi-thi-so-03-cttw-cua-bo-chinh-tri-ve-tiep-tuc-day-manh-hoc-tap-va-lam-theo-tam-guong-dao-duc-ho-chi-minh.hvu
In tin này

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2012 và thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Gửi vào: 21:27 17/01/2013

Trong không khí thi đua dạy và học quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào đón xuân Quý Tỵ, ngày 16/1/2013 đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác Đảng và Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2012.

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Dự hội nghị tổng kết có các đồng chí: Nguyễn Trung Xô – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Văn Lập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2012, phương hướng công tác năm 2013; kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ. Năm 2012, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục ở thế ổn định và có xu hướng phát triển thuận lợi. Nội bộ trường đảm bảo sự đoàn kết, nhất trí. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, các hoạt động trong nhà trường tiến hành đồng bộ theo chương trình, kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, thi đua khen thưởng, công tác xây dựng Đảng có nhiều đổi mới tích cực và đem lại kết quả tốt. Chất lượng đào tạo, các hoạt động nghiệp vụ được giữ vững, công tác quản lý sinh viên có nhiều cố gắng, phòng chống các tệ nạn xã hội vẫn được duy trì. Báo cáo cũng nêu bật các khó khăn, tồn tại và những giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng năm 2013, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.

 

Năm 2012, có 21/21 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh trong đó 06 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 209/231 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó có 34 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 4 đơn vị và 34 cá nhân được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Lập Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua. Đồng chí đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ chính trị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao – một trong những nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng và phát triển. Đồng chí tin tưởng rằng nhà trường s khắc phục được những tồn tại, phấn đấu trở thành Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2013.

Cao Dung