Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: http://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1484897430-lien-chi-doan-khoa-khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-truong-dai-hoc-hung-vuong-to-chuc-thanh-cong-chuong-trinh-gap-nhau-cuoi-nam-2016.hvu
In tin này

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công chương trình “Gặp nhau cuối năm 2016”

Gửi vào: 14:18 20/01/2017

Hòa chung không khí tươi vui, rộn ràng của đất nước chào đón xuân mới, với tinh thần phấn khởi, đoàn kết trong sinh viên, tối 18/01/2016, Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công chương trình “Gặp nhau cuối năm 2016” mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị và bổ ích. Đến dự chương trình, về phía lãnh đạo trường có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, lãnh đạo Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn, Hội sinh viên nhà trường cùng đông đảo sinh viên nhà trường.

Kịch bản chương trình “Gặp nhau cuối năm 2016” được xây dựng là câu chuyện của các Táo Văn hóa, Táo Du lịch, Táo Giáo dục, Táo Môi trường và Táo Y tế lên báo cáo cho “thiên đình” những thành tích nổi bật và những thiếu sót trong năm 2016. Với sự chuẩn bị, luyện tập công phu, sự diễn xuất hài hước, dí dỏm, khá chuyên nghiệp của sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, khán giả đã được thưởng thức một chương trình Táo quân hầu trời ý nghĩa. Không khí trẻ trung và tiết tấu sôi động của chương trình còn được thể hiện qua những ca khúc về mùa xuân, đất nước, tình yêu, những vũ điệu và trang phục đầy sắc màu rực rỡ, những màn múa võ thuật cổ truyền hấp dẫn, lôi cuốn, với hệ thống âm thanh, ánh sáng sống động… Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các lưu học sinh Lào đang học tập tại Khoa góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu, bồi dưỡng tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài.

Tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm” là một hoạt động truyền thống, mang bản sắc riêng của Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn nhằm góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên. Đây là cơ hội cho sinh viên trong Khoa thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật, từ đó khích lệ việc tham gia công tác phong trào thanh niên, đồng thời cũng là dịp để các bạn đoàn viên, sinh viên trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh “Gặp nhau cuối năm 2016”:

 

Hình ảnh Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo quen thuộc….

Chương trình Gặp nhau cuối năm có sự tham gia của  lưu học sinh Lào đang học tập tại Khoa

 

…với nhiều tiết mục múa hát, hầu đồng đặc sắc

 

…múa võ đẹp mắt, sôi động

Chương trình thu hút được đông đảo khán giả