Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: http://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1545818589-le-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-dai-hoc-lien-thong-he-vlvh-dot-thang-122018.hvu
In tin này

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hệ VLVH (đợt tháng 12/2018)

Gửi vào: 17:00 23/12/2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018, sáng ngày 23/12/2018, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hệ VLVH (đợt tháng 12 năm 2018). 

Toàn cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Dự buổi Lễ có TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường, đại diện Trường CĐSP Hưng Yên - đơn vị liên kết đào tạo cùng 207 tân cử tốt nghiệp đợt tháng 12, năm 2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng đã khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và trong cả nước. Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân đã vượt qua quãng thời gian học tập nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành khóa học; khẳng định, kết quả có được ngày hôm nay của mỗi học viên là do có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, sự rèn luyện của thầy và trò trong suốt khóa học. TS. Phan Thị Tình bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những nhà giáo, cán bộ tốt có ý chí và bản lĩnh vững vàng, sống có ý nghĩa, có mục đích, góp phần tích cực xây dựng quê hương đất nước.

TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

Trong đợt tốt nghiệp này, Trường Đại học Hùng Vương đã công nhận tốt nghiệp trình độ cử nhân cho 207 cử nhân (hệ liên thông chính quy: 66 học viên, hệ liên thông vừa học vừa làm: 141 học viên thuộc các chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học, Sư phạm Mầm non.

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, học viên Phan Thị Thu – Lớp K14 – DLTMNA1 chuyên ngành Giáo dục Mầm non đại diện cho các học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo Trường Đại học Hùng Vương đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học; đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực trong công tác, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Phú Thọ.

Đại diện các tân cử nhân phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân và các cán bộ, giảng viên nhà trường. Với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hùng Vương, hi vọng các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Phòng CTCT&HSSV