Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: http://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1546773843-truong-dai-hoc-hung-vuong-to-chuc-le-trao-bang-thac-si-khoa-2016-2018.hvu
In tin này

Trường Đại học Hùng Vương Tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 2016 - 2018

Gửi vào: 18:17 06/01/2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng ngày 06/01/2019, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 36 học viên cao học thuộc các chuyên ngành: Lý luận & phương pháp dạy học Bộ môn Toán và Lý luận văn học, khóa 2016 – 2018 .

Dự buổi Lễ có TS. Đỗ Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Trần Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hoàng Công Kiên, Phó Hiệu trưởng; và TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đỗ Tùng, Phó Hiệu trưởng đã khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho hoạt động đào tạo sau đại học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại. Để đáp ứng yêu cầu của đào tạo sau đại học, Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện nổi tiếng trong cả nước, mời các chuyên gia, nhà khoa học uy tín về giảng dạy, bước đầu giúp học viên tiếp cận với phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên ngành. Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân Thạc sĩ đã vượt qua quãng thời gian học tập nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành khóa học. Nhân dịp đầu Xuân Kỷ hợi 2019, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Đỗ Tùng đã gửi tới các học viên lời chúc mừng năm mới và bày tỏ sự tin tưởng các tân Thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu trở thành những nhà giáo, nhà khoa học trong tương lai giỏi về chuyên môn, có phẩm chất, lý tưởng sống cao đẹp, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học trên con đường phát triển của bản thân.

TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi Lễ

TS. Triệu Quý Hùng – Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định và danh sách các học viên tốt nghiệp

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Tất Thành đại diện cho các học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo Trường Đại học Hùng Vương đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học; đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực trong công tác, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Phú Thọ và khu vực.

Đại diện các tân Thạc sĩ phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng và TS. Hoàng Công Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng thạc sĩ cho các học viên

ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng thạc sĩ cho các học viên

 

Lãnh đạo trường và các cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ

Lễ trao bằng thạc sĩ đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân Thạc sĩ cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Với tấm bằng thạc sĩ cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hùng Vương, hi vọng các tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Phòng CTCT & HSSV