Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: http://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1560137004-truong-dai-hoc-hung-vuong-lam-viec-voi-cong-ty-co-phan-dao-tao-huan-luyen-nghiep-vu-hang-khong-viet-nam.hvu
In tin này

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam

Gửi vào: 10:16 10/06/2019

Ngày 07/06/2019, Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Huấn Luyện Nghiệp Vụ Hàng Không Việt Nam- VNAS do ông Nguyễn Hải Phong - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc Công Ty làm trưởng đoàn cùng đi có ông Uông Tuấn Phong - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo và Cung Ứng Nhân Lực Hàng Không, ông Ma Công Phê - Chuyên Viên phụ trách vấn đề truyền thông, bà Lường Thị Tình - Phó phòng tổ chức cán bộ đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Mai Lan – Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên cùng cán bộ Trung tâm; TS. Đặng Thị Phương Thanh – Phó Trưởng Phòng Đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn tới Công ty Cổ Phần Đào Tạo Huấn Luyện Nghiệp Vụ Hàng Không Việt Nam đã có sự quan tâm đến công tác đào tạo, việc làm của sinh viên Nhà trường. Đồng thời khẳng định, trong nhiều năm qua, Trường ĐH Hùng Vương luôn chú trọng đẩy mạnh các chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành, thực tập, làm việc. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Trường ĐH Hùng Vương đã hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – khách sạn. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Hùng Vương Công ty Cổ Phần Đào Tạo Huấn Luyện Nghiệp Vụ Hàng Không Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm không chỉ đối với sinh viên của nhà trường mà còn đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng người học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và khu vực.

TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ có những kế hoạch hợp tác cụ thể trong thời gian tới để Công ty Cổ Phần Đào Tạo Huấn Luyện Nghiệp Vụ Hàng Không Việt Nam tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị. Đồng thời, Trường Đại học Hùng Vương giúp sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường

Chuyến thăm, làm việc với Trường Đại học Hùng Vương của Công ty Cổ Phần Đào Tạo Huấn Luyện Nghiệp Vụ Hàng Không Việt Nam thành công tốt đẹp. Thời gian tới, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác kết nối, kí kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mang đến nhiều cơ hội thực hành, rèn nghề và cơ hội việc làm cho sinh viên, góp phần thực hiện mạnh mẽ cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Phòng CTCT&HSSV