16:58, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sỹ ngành Lịch sử, và Quản lý Giáo dục năm 2012

Thứ ba, 29/11/2011, 08:28

Trường Đại học Hùng Vương  phối hợp với Trường Đại học sư phạm Hà Nội tuyển sinh lớp thạc sỹ Quản lý giáo dục và thạc sỹ  Lịch sử ( gồm các chuyên ngành lịch sử thế giới, lịch sử Việt Nam, lý luận và PPDH bộ môn lịch sử)   năm 2012.
1. Điều kiện dự thị:
a) Đối với thạc sỹ lịch sử: Có bằng tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành;
b) Đối với thạc sỹ quản lý giáo dục:
    + Về văn bằng:  Có bằng tốt nghiệp đại học, đã qua chương trình bổ túc kiến thức của chuyên ngành do trường qui định. Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý giáo dục, Tâm lý học không phải bổ túc.
     + Về thâm niên và đối tượng dự thi: Người dự thi phải có ít nhất một năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực này ( kể cả người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên) tại một trong các vị trí công tác sau: Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên; Trưởng khoa, phó trưởng khoa các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; lãnh đạo và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của các tổ chức chính trị, các cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục và các cơ sở giáo dục...
2. Các môn thi tuyển:
    + Thạc sỹ lịch sử: Triết học, Lịch sử Việt Nam, Ngoại ngữ
    + Thạc sỹ quản lý giáo dục: Logic học, Giáo dục học,  Ngoại ngữ
3. Thủ tục hồ sơ:
    Nộp tại   Trường Đại học Hùng Vương từ  ngày 28/11/- 31/12/2011
4. Thời gian ôn tập tạo nguồn và học chuyển đổi: Dự kiến  từ  15/12/2011
5. Thời gian thi tuyển: Dự kiến tháng  3/2012
6. Địa điểm học: Trường Đại học  Hùng Vương;
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Đào tạo - Trường Đại học Hùng Vương
VP Cơ sở 1: phường Nông Trang- TP Việt trì:       0210 399 1559;