01:41, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo tuyển sinh đại học liên thông, văn bằng 2 năm 2013

Thứ ba, 26/02/2013, 09:12

THÔNG BÁO TUYỂN  SINH ĐẠI HỌC  LIÊN THÔNG, VĂN  BẰNG 2 NĂM 2013

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm  học  2012- 2013 , Trường  Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh  đại học liên thông các ngành như sau:

1. Ngành tuyển:
-  Đại học liên thông từ  trình độ Trung cấp,  gồm các ngành: Kế Toán, Trồng trọt, GD Tiểu học,  GD Mầm non.
-  Đại học liên thông từ trình độ  Cao đẳng, gồm các ngành:  Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Việt Nam học.
- Đại học liên thông từ trình độ CĐSP, gồm các ngành: GD Mầm non,  GD Tiểu học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, KT Nông nghiệp, Văn , Sử, Địa, Tiếng Anh, GD Thể chất, Âm nhạc, Mỹ thuật, GD Chính trị
- Đại học văn bằng 2: Kế toán,  SP Tiếng Anh

2. Điều kiện dự thi  - môn thi tuyển:
-  Đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đủ 36 tháng đăng ký  dự thi liên thông hình thức chính quy hoặc  hình thức vừa làm vừa học, dự thi 03 môn: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành;
- Đối tượng có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chưa đủ 36 tháng phải thi các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành tuyển sinh ( nếu đăng ký học liên thông chính quy dự thi đợt tháng 7 tuyển sinh ĐH - CĐ chính quy,  nếu đăng ký học hình thức  vừa làm vừa học, dự kiến thi 02 đợt / năm)
- Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2  hình thức  vừa làm vừa học cho người đã có 01 bằng đại học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:   Trung tâm Hợp tác Đào tạo - Trường Đại học Hùng Vương
- VP Cơ sở Việt Trì :   Phòng 101  Nhà Điều hành - P. Nông Trang- TP Việt Trì: 0210 399 1559;
- VP Cơ sở  TX Phú Thọ: Phòng 107 Nhà Điều hành - P. Hùng Vương-  tx Phú Thọ:  0210 3714 268,