09:30, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thứ ba, 06/12/2016, 16:42

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Hùng Vương, Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) được phân công tổ chức Đại hội mẫu tại cơ sở Việt Trì. Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 03/12/2016, tại Hội trường tầng 3 (Nhà Điều hành), Đại hội chính thức đã được tổ chức với sự tham dự của 96 đại biểu đến từ các chi đoàn trong Liên chi. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thế Long - Bí thư Đoàn Trường ĐH Hùng Vương), đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa KHXH&NV và các đồng chí đại diện cho các Liên chi đoàn trong trường.

Sau phần Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019, các đại biểu đã phát biểu tham luận trên 5 vấn đề trọng tâm: công tác rèn luyện tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên; công tác học tập và nghiên cứu khoa học, công tác xã hội và công tác phong trào Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Các tham luận đã đóng góp những ý kiến quý báu cho văn kiện, đồng thời thể hiện tinh thần dân chủ, sáng tạo, đoàn kết trong Liên chi.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 11 đồng chí, trong đó đ/c Nguyễn Ngọc Hùng (giảng viên BM. Lịch sử) được bầu làm Bí thư Liên chi. Hai phó Bí thư là đ/c Nguyễn Quang Chung (giảng viên BM. Ngữ văn) và đ/c Nguyễn Thị Huệ (sinh viên lớp K12 Quản trị Du lịch&Lữ hành).

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng và đ/c Ngô Thế Long đều đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội của Liên chi, đồng thời cũng chỉ đạo Liên chi, đặc biệt là BCH Liên chi nhiệm kỳ 2017 – 2019 cần phát huy những thành tựu tốt đẹp, có phương án giải quyết những tồn tại, hạn chế để Liên chi đoàn Khoa KHXH&NV luôn là một trong những Liên chi vững mạnh trong trường.

Tiếp nối thành công của Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa KHXH&NV, ngày 5/12/2016, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non cũng tổ chức thành công Đại hội mẫu tại cơ sở thị xã Phú Thọ và bầu ra BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 15 đồng chí, trong đó đ/c Kim Thị Hải Yến (giảng viên BM. Mầm non - CTĐ) được bầu làm Bí thư Liên chi.

Trong thời gian tới (từ tháng 12/2016-1/2017), các liên chi đoàn trong toàn trường sẽ lần lượt tiến hành đại hội. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương  nhiệm kỳ 2017-2019 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 2 năm 2017.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

Đc Nguyễn Văn Ba – Bí thư liên chi đoàn Khoa KHXh&NV trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Bí thư Chi bộ Khoa KHXH & NV phát biểu tại Đại hội

Đ/c Ngô Thế Long – Bí thư Đoàn trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại Đại hội

Một số tham luận tại Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Liên chi Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Toàn cảnh Đại hội ĐB Liên chi đoàn khoa GDTH&MN

Đ/c Ngô Thế Long – Bí thư đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội ĐB Liên chi đoàn khoa GDTH&MN