15:27, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chương trình giao lưu thể thao chào mừng khai giảng năm học mới của Liên chi Khoa Nông Lâm Ngư

Thứ bảy, 06/09/2014, 10:56

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng khai giảng năm học mới 2014-2015, ngày 4/9/2014, Liên chi Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao tại sân thể thao Kí túc xá Trường Đại học Hùng Vương. Dự lễ khai mạc buổi giao lưu có lãnh đạo khoa, trợ lí sinh viên, Bí thư liên chi khoa cùng đông đảo giảng viên và sinh viên của Khoa Nông Lâm Ngư.

Lãnh đạo Khoa Nông Lâm Ngư chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội K11 Đại học Thú y và liên quân K9 Đại học Trồng trọt – Chăn nuôi

Chương trình giao lưu thể thao được tổ chức từ ngày 4/9/2014 đến ngày 14/9/2014, với hai nội dung thi là đấu bóng đá và cầu lông, quy tụ được 06 đội đến từ các chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư. Với tinh thần giao lưu sôi nổi, ngay ở trận khai mạc, các vận động viên đến từ hai đội K11 Đại học Thú y và liên quân K9 Đại học Trồng trọt – Chăn nuôi đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, sôi nổi, phát huy tinh thần đoàn kết, cao thượng.

Các đội đã cống hiến nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt

Có thể nói chương trình giao lưu thể thao này là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, cổ vũ phong trào thể dục thể thao; đặc biệt góp phần quan trọng vào hoạt động chung chào mừng khai giảng năm học mới 2014-2015 của nhà trường. Bên cạnh đó giao lưu thể thao lành mạnh còn nâng cao sức khỏe, tạo động lực cho sinh viên học tập và thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.