19:35, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ ba, 21/03/2017, 15:38

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Hùng Vương, ngày 18/3/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường Đại học Hùng Vương tổ chức Giải Bóng đá nam cán bộ, giảng viên lần thứ nhất năm 2017.

Tham gia giải có 04 đội thi CB, GV các khoa cơ sở Việt Trì, CB, GV khối phòng ban, CB, GV khối các trung tâm và CB, GV các khoa cơ sở thị xã Phú Thọ. Với tinh thần thể thao thực thụ, các nam cán bộ, giảng viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng, đường truyền, bàn thắng đẹp mắt như của những cầu thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt trận chung kết giữa hai đội CB, GV các khoa cơ sở thị xã Phú Thọ và CB, GV khối các trung tâm đã diễn ra gay cấn, ngang sức, nganh tài và phải giải quyết trên chấm luân lưu đầy may rủi mới tìm được đội thắng cuộc.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về Đội CB, GV các khoa cơ sở thị xã Phú Thọ, giải nhì thuộc về Đội CB, GV khối các trung, giải ba thuộc về Đội CB, GV khối phòng ban và giải phong cách được trao cho đội thi CB, GV các khoa cơ sở Việt Trì. Tổ chức Giải Bóng đá nam cán bộ, giảng viên lần thứ nhất năm 2017 là hoạt động thiết thực của Đoàn trường nhằm khơi dậy phong trào thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, và khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong toàn trường. Bên cạnh đó, đây là sân chơi góp phần tăng tinh thần đoàn kết của cán bộ giảng viên nhà trường, là nơi giao lưu giữa các Khoa, Phòng ban trong toàn trường.

Cũng nằm trong các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đội bóng đá nam của CB, GV nhà trường đã tham gia Giải Bóng đá công an thị xã mở rộng và xuất sắc vượt qua 06 đội để dành giải nhì chung cuộc.

Dưới đây là một vài hình ảnh của giải bóng đá:

TS. Bùi Huy Toàn – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc giải bóng đá

PGS.TS. Cao Văn –Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Hoài  Lan – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Phú Thọ và TS. Bùi Huy Toàn – Bí thư Đoàn trường trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho 04 đội tham dự  giải

Trận đấu tranh giải nhất – nhì giữa hai đội CB, GV các khoa cơ sở thị xã Phú Thọ và CB, GV khối các trung tâm

Trận đấu chung kết phải giải quyết bằng các loạt đá luân lưu 11m và kết quả chiến thắng thuộc về đội CB, GV các khoa cơ sở thị xã Phú Thọ

Trận đấu tranh giải ba giữa hai đội CB, GV các khoa cơ sở Việt Trì và CB, GV khối phòng ban

TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng trao cúp cho đội CB, GV các khoa cơ sở thị xã Phú Thọ và trao giải các đội tham gia

Đội bóng đá nam của CB, GV nhà trường tham gia Giải Bóng đá công an thị xã mở rộng và xuất sắc vượt qua 06 đội để dành giải nhì chung cuộc