Thứ Sáu, 31/10/2014 | Các tin mới:

Ðoi moi quan ly nha nuoc la khau dot pha nang cao chat luong giao duc Dai hoc

Ðổi mới quản lý nhà nước là khâu đột phá nâng cao chất lượng giáo dục Đại học

Giáo dục đại học (GDÐH) đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu CNH, HÐH và hội nhập kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, sau hơn 20 năm đổi mới, GDÐH nước ta còn bộc lộ nhiều hạn chế, yếu kém, nhất là chất lượng đào tạo. Mới đây, tại Hội nghị bàn về phát triển GDÐH do ngành GD và ÐT tổ chức đã có nhiều giải pháp đưa ra cho vấn đề này, trong đó đổi mới quản lý nhà nước được coi là khâu đột phá để nâng cao chất lượng đào tạo.
       Phóng viên Báo Nhân Dân vừa có cuộc phỏng vấn Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Giáo dục và Ðào tạo (GD - ÐT) Nguyễn Thiện Nhân chung quanh vấn đề này.

Doi moi phuong phap giang day gan voi ung dung Cong nghe thong tin

Đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với ứng dụng Công nghệ thông tin

Bài tham luận của ThS Nguyễn Văn Hưng - Trưởng khoa Ngoại ngữ trong Hội thảo ứng dụng CNTT vào đổi mới phương pháp dạy học tại trường Đại học Hùng Vương năm 2009

Xem chi tiết tại đây