14:40, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về viễn thông – công nghệ thông tin giữa trường ĐH Hùng Vương với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Phú Thọ giai đoạn 2017 - 2020

Thứ tư, 09/08/2017, 08:15

Chiều 07/8/2017, tại trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Phú Thọ giai đoạn 2017 – 2020.

Dự buổi lễ ký kết về phía lãnh đạo tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đ/c Trần Phù Tiêu – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Đại tá Đinh Mạnh Phác –  Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo thành phố Việt Trì. Đại tá Phan Quốc Sơn - Giám độc Viettel Phú Thọ, cùng các đồng chí cán bộ Viettel Phú Thọ, các phóng viên báo Quân khu 2, Báo Phú Thọ, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ.

Về phía trường Đai học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, các đồng chí lãnh đạo trường và các Đ/c lãnh đạo các phòng, ban trong trường.

Phát biểu tại hội nghị TS. Trịnh Thế Truyền khẳng định vai trò và vị thế của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông cả trong nước, quốc tế và mong muốn có sự hợp tác lâu dài giữa trường Đại học Hùng Vương và Viettel Phú Thọ, nhằm hướng tới sự phát triển lâu dài của hai bên, đẩy mạnh chất lượng giáo dục của trường Đại học Hùng Vương nói riêng và giáo dục Phú Thọ nói chung và cam kết sẽ cùng chung vai để nâng cao vị thế và khẳng định thương hiệu của Viettel.

Đại tá Phan Quốc Sơn cho rằng : Viettel Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương luôn giữ mối quan hệ mật thiết, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ứng dụng CNTT, đào tạo nhân lực CNTT, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và khu vực.

Tại hội nghị, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận trên nguyên tắc hợp tác chiến lược lâu dài. Theo đó, Đại học Hùng Vương và Viettel Phú Thọ cam kết hợp tác trên các lĩnh vực triển khai ứng dụng CNTT - viễn thông và đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên hai bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, đồng thuận và đúng pháp luật. Viettel Phú Thọ cam kết đầu tư hạ tầng viễn thông, cung cấp đa dịch vụ viễn thông và CNTT; hỗ trợ giải pháp tổng thể, cung cấp các dịch vụ ứng dụng CNTT; triển khai thu nộp học phí HSSV trên nền giải pháp Bankplus và các phần mền quản lý nhân sự, quản lý công việc, văn bản; các giải pháp thi học trực tuyến, tuyển sinh.

Hỗ trợ ưu đãi giảng viên sinh viên đối với các chính sách dịch vụ viễn thông và CNTT, hỗ trợ Quỹ khuyến học, học bổng cho các sinh viên học giỏi. Đồng hành cùng các tổ chức hội của nhà trường; ưu tiên hỗ trợ tuyển dụng đối với sinh viên trường Đại học Hùng Vương; tạo cộng đồng kết nối và lan tỏa hình ảnh, nâng cao vị thế của nhà trường trên cả nước thông qua hoạt động truyền thông và tổng đài và giải pháp tên thương hiệu (brandname) của Viettel.

Việc kí kết thỏa thuận hợp tác lần này sẽ giúp Viettel Phú Thọ nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh đồng thời thực hiện cam kết đồng hành cùng ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2017-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại hội nghị

Đại tá Trần Quốc Sơn  - Giám đốc Viettel Phú Thọ phát biểu tại hội nghị

Hai bên trao kí kết thỏa thuận hợp tác