12:28, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đối tác

Hoi nghi ky ket hop tac trong dao tao va tuyen dung giua Truong Dai hoc Hung Vuong va Hoi Doanh nhan tre tinh Phu Tho

Hội nghị ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng giữa Trường Đại học Hùng Vương và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ

Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, tuyển sinh gắn với tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp, ngày 30/8/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng giữa Trường Đại học Hùng Vương và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ.

Truong Dai hoc Tien Giang den tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Trường Đại học Tiền Giang đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 14/8/2019, Trường Đại học Hùng Vương có buổi làm việc với Trường Đại học Tiền Giang về việc học tập kinh nghiệm và khảo sát thực tế; trao đổi ý kiến về quản lý, vận hành mô hình quản trị đại học theo hướng tự chủ.

Truong Dai hoc Hung Vuong va Cong ty co phan dao tao huan luyen nghiep vu hang khong Viet Nam ky bien ban ghi nho hop tac

Trường Đại học Hùng Vương và Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Nhằm đẩy mạnh các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, thực tập rèn nghề và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp, ngày 8/8/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam (Vietnam Airways Skills Training Joint Stock Company).

Pho giao su Aaron John Kingsbury – Chuyen gia Vien Han lam Maritime Maine, Hoa Ky tham va lam viec tai Truong DH Hung Vuong

Phó giáo sư Aaron John Kingsbury – Chuyên gia Viện Hàn lâm Maritime Maine, Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Trường ĐH Hùng Vương

Ngày 10/06/2019, Phó giáo sư Aaron John Kingsbury – Chuyên gia Viện Hàn lâm Maritime Maine, Hoa Kỳ đã đến làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp đón và làm việc có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thanh Loan – Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển; TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng cán bộ, giảng viên Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển.

Truong Dai hoc Hung Vuong tiep va lam viec voi Hiep hoi Chau A Thai Binh Duong – Han Quoc (PAS)

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương – Hàn Quốc (PAS)

Ngày 03/06/2019, ông Chu Tong Gu – Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương – Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Doan cong tac Truong DH Hung Vuong lam viec voi Truong DH Dong A (Da Nang)

Đoàn công tác Trường ĐH Hùng Vương làm việc với Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng)

Thực hiện chương trình công tác của Trường Đại học Hùng Vương, từ ngày 24 đến ngày 27/05/2019, đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Trường, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

Truong DH Hung Vuong phoi hop voi Truong DH Cong nghe Dong Nai trien khai buoc dau mo hinh day hoc E-Learning

Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai triển khai bước đầu mô hình dạy học E-Learning

Ngày 21/05/2019, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có TS. Phạm Đình Sắc – Trưởng Phòng Đào tạo - Khảo thí; cán bộ, giảng viên các Phòng:  Truyền thông, Quản lý khoa học – Chuyển giao công nghệ; Khoa Ngoại ngữ đã đến làm việc với Trường Đại học Hùng Vương về việc phối hợp tổ chức triển khai mô hình dạy học E-Learning.

Doan cong tac khach san Grand Nikko Tokyo Daiba (Nhat Ban) tham va lam viec voi Truong DH Hung Vuong

Đoàn công tác khách sạn Grand Nikko Tokyo Daiba (Nhật Bản) thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

Ngày 17/05/2019, Đoàn công tác khách sạn Grand Nikko Tokyo Daiba (Nhật Bản) do ông Ito Masahiro – Thành viên hội đồng quản trị, Phó giám đốc điều hành khách sạn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Maekawa Tsunehiro – Cố vấn nghiệp đoàn Ryutsu Sangyo (Nhật Bản), ông Phạm Ngọc Dũng – Phó Tổng giám đốc công ty LOD – Giám đốc Trung tâm Nhật Bản.

Trung tam Nghien cuu sa mac Ramat Negev (Israel) tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev (Israel) thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên tham gia thực tập nông nghiệp tại Israel và tiếp xúc các sinh viên đăng ký thực tập năm 2019, ngày 16/05/2019, Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev (Israel) do ông Alon Melchi Or – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Truong DH Hung Vuong ky thoa thuan hop tac voi He thong giao duc Green School

Trường ĐH Hùng Vương ký thỏa thuận hợp tác với Hệ thống giáo dục Green School

Nhằm đẩy mạnh các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, thực tập rèn nghề và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 14/05/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết hợp tác với Hệ thống giáo dục Green School.