03:00, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Doan cong tac Dai hoc Guelph (Canada) tham va lam viec voi Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Đại học Guelph (Canada) thăm và làm việc với Đại học Hùng Vương

Ngày 03/05/2019, Đoàn công tác Đại học Guelph, Canada do PGS. Annette Nassuth và ông Lee Raymond Wai Hein, đại diện trường Đại học Guelph - Thành viên Hiệp hội Sinh học Thực vật Canada, Hiệp hội Sinh học thực vật Hoa Kỳ làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương.

Dai hoc Hung Vuong tham gia toa dam “Gap go Houston” va ky Y dinh thu voi Truong Cao dang cong dong Houston (Hoa Ky)

Đại học Hùng Vương tham gia tọa đàm “Gặp gỡ Houston” và ký Ý định thư với Trường Cao đẳng cộng đồng Houston (Hoa Kỳ)

Ngày 23/4/2019, tại Hà Nội, Bộ Ngoại Giao Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Houston - Hoa Kỳ (HCC) tổ chức Toạ đàm “Gặp gỡ Houston” . Tham dự Toạ đàm có Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục & Đào tạo và các trường Đại học, Cao đẳng của các địa phương. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn công tác.

Doan cong tac Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan tham, lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thăm, làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 12/04/2019, đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn cùng đi có PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các viện, khoa, phòng đến làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Truong Dai hoc Hung Vuong ky ket hop tac voi Truong Dai hoc Cong nghe Dong Nai

Trường Đại học Hùng Vương ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Nhằm đẩy mạnh các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát huy mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo phục công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh trong khu vực, ngày 23/03/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Doan cong tac Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Bo Giao duc & The thao nuoc CHDCND Lao va Dai hoc Quoc gia Lao

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Bộ Giáo dục & Thể thao nước CHDCND Lào và Đại học Quốc gia Lào

Ngày 07/03/2019, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Hoàng Công Kiên, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã sang thăm, làm việc với Bộ Giáo dục & Thể thao nước CHDCND Lào và Đại học Quốc gia Lào.

Truong Dai hoc Hung Vuong ky thoa thuan hop tac voi Cong ty Samsung Multicampus, Han Quoc

Trường Đại học Hùng Vương ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Samsung Multicampus, Hàn Quốc

Chiều ngày 30/01/2019, Đoàn công tác Công ty Multicampus - trực thuộc tập đoàn Samsung, Hàn Quốc đã đến thăm, ký kết thảo thuận hợp tác trong công tác đào tạo và việc làm cho sinh viên với Trường Đại học Hùng Vương.

Doan cong tac Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi So Giao duc va Dao tao tinh Ha Giang

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang

Ngày 16/01/2019, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang.

Doan cong tac cua Cong ty TNHH Yagai – Nhat Ban den tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Công ty TNHH Yagai – Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 18/01/2019, đoàn công tác công ty TNHH Yagai – Nhật Bản do ông Yagai Yuichi – Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương.

Doan cong tac Bo Giao duc - The thao va Dai hoc Quoc gia nuoc CHDCND Lao toi tham va lam viec voi Truong DH Hung Vuong

Đoàn công tác Bộ Giáo dục - Thể thao và Đại học Quốc gia nước CHDCND Lào tới thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

Ngày 04/01/2019, đoàn công tác Bộ Giáo dục - Thể thao và Đại học Quốc gia nước CHDCND Lào do PGS.TS. Saykhong Sainasin – Vụ trưởng Vụ Cao đẳng, Đại học, Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Doan cong tac Truong Dai hoc Hung Vuong tham va lam viec tai Truong Dai hoc Cong nghe Dong Nai va Truong Dai hoc Nguyen Tat Thanh

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thực hiện chương trình công tác của Trường Đại học Hùng Vương, từ ngày 08 đến ngày 09/12/2018, đoàn công tác Nhà trường do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thành phố Hồ Chí Minh.