03:46, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đối tác

Cong ty TNHH Newwing Interconnect Technology (Bac Giang) tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology (Bắc Giang) thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 06/12/2018, Đoàn công tác của Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology (Bắc Giang) do ông Nguyễn Văn Sơn – Đại diện phòng nhân sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Doan cong tac cua Truong Dai hoc Dieu duong Nam Dinh toi tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 04/12/2018, đoàn công tác Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định do TTƯT. TS Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có TS. Vũ Văn Thành – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Việt Tiến – Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Trần Việt Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học.

Doan cong tac Xa doan phap nhan y te Jiseikai – Nhat Ban va Cong ty co phan phat trien nguon nhan luc LOD den tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Xã đoàn pháp nhân y tế Jiseikai – Nhật Bản và Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 23/11/2018, đoàn công tác Công ty phát triển nguồn nhân lực LOD và Xã đoàn pháp nhân y tế Jiseikai đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Doan cong tac cua Cong ty Co phan May va Xuat khau lao dong Phu Tho toi tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Công ty Cổ phần May và Xuất khẩu lao động Phú Thọ tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 22/11/2018, Đoàn công tác Công ty Cổ phần May và Xuất khẩu lao động Phú Thọ đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Thành phần đoàn công tác có ông Hoàng Minh Hồng - Giám đốc thường trực chi nhánh Hà Nội, ông Đỗ Mạnh Tuyên - Giám đốc đối ngoại chi nhánh Hà Nội - Đại diện tại Nhật Bản, bà Phạm Minh Thu - Phó giám đốc chi nhánh Hà Nội, đại diện tại Nhật Bản: Ông Kanazawa Kenso - Giám đốc Công ty Cổ phần Pukupukaya, tỉnh Nagano, Nhật Bản.

Doan cong tac Truong Dai hoc Cong nghe Petronas (Malaysia) tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Petronas (Malaysia) thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 19/11/2018, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Petronas (Malaysia) do Giáo sư Noor Amila Wan Zawawi – Giám đốc Viện xây dựng bền vững làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có Giáo sư Ahmad Kamil – Giám đốc Trung tâm điện toán đám mây hiệu suất cao (HPC3) – Viện hệ thống tự động, ông Muhammad Azfar Bin Mohamed – Quản lý dự án Sáng kiến Thể chế và Công nghệ Malaysia, Tiến sĩ Amjad Shamim – Cán bộ Trung tâm chuyển giao bền vững.

Doan cong tac cua thanh pho Caen – Cong hoa Phap den tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của thành phố Caen – Cộng hòa Pháp đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 22/10/2018, Đoàn công tác của thành phố Caen – Cộng hòa Pháp do ông Joel Bruneau – Thị trưởng thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có bà Catherine Pradal Chazarenc – Phó Thị trưởng thành phố, ông Elian Pil Vin – Phó Chủ tịch Trường quản lý Normandie và các thành viên trong đoàn.

Cong ty co phan Halo (Nhat Ban) tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Công ty cổ phần Halo (Nhật Bản) thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 17/10/2018, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Halo do ông Sakuma Takayoshi – Nguyên Thị trưởng thành phố Ichi Harashi, tỉnh Chiba, Nhật Bản, Nghị sỹ Quốc hội Nhật Bản, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Nishiyama Tetsuya – Giám đốc Công ty cổ phần Halo và các thành viên trong đoàn.

Chuong trinh gap mat va tiep nhan sinh vien tinh Luong Nam Tha va tinh Phong Sa Ly (CHDCND Lao) thanh cong tot dep

Chương trình gặp mặt và tiếp nhận sinh viên tỉnh Luông Nậm Thà và tỉnh Phong Sa Lỳ (CHDCND Lào) thành công tốt đẹp

Căn cứ nhu cầu đào tạo và công văn liên hệ của tỉnh Luông Nậm Thà và Phong Sa Lỳ (CHDCND Lào), sáng nay, ngày 17/10/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình gặp mặt và tiếp nhận 44 tân lưu học sinh của hai tỉnh đến học tập tại trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Cong ty co phan Vinatoday

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Công ty cổ phần Vinatoday

Chiều ngày 10/10/2018, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Vinatoday và đối tác là Công ty G1230 (Hàn Quốc) do ông Chun Min Woong – Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Lee Jae Hynk – Giám đốc điều hành dự án E – Test Việt Nam, bà Lê Thúy Nga – Giám đốc Công ty cổ phần Vinatoday và các thành viên trong đoàn.

Truong DH Hung Vuong lam viec voi Cong ty co phan phat trien nguon nhan luc LOD

Trường ĐH Hùng Vương làm việc với Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD

Chiều nay, ngày 11/9/2018, đoàn công tác của Trường Đại  học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD. Cùng đi có TS. Nguyễn Nhật Đang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng cán bộ, giảng viên trong đơn vị.