10:05, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường đại học hùng vương khai giảng năm học mới

Thứ hai, 20/09/2010, 15:46

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, ngày 19/9/2010, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2010-2011.
          Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Dân Mạc, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, PGS.TS Phạm Mạnh Hùng, Chánh văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cùng đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các trường trong khối thi đua tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo trường, Hội đồng trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo và đại diện các em sinh viên toàn trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Cao Văn - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng và chào đón các sinh viên năm thứ nhất đã vượt qua kì thi tuyển sinh đầy khó khăn, vất vả để trở thành tân sinh viên trường đại học Hùng Vương.
          Năm 2009-2010 nhà trường đã thực hiện việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ, bước đầu đã đạt hiệu quả cao. Công tác NCKH từng bước được coi trọng. Số lượng giảng viên tham gia nghiên cứu sinh tăng lên rõ rệt. Trường Đại học Hùng Vương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đứng đầu trong khối thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN trong tỉnh.

Trường Đại học Hùng Vương luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc trong tỉnh và các tỉnh trong khu vực. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường kêu gọi các thầy, cô giáo, toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010 – 2011, có những hành động thiết thực kỷ niệm 50 năm truyền thống nhà trường vào năm 2011.

Một số hình ảnh Lễ Khai Giảng

Đồng chí Hoàng Dân Mạc, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ
đánh trống khai giảng năm học mới 2010-2011 (ảnh Ngọc Kỳ)

PGS.TS Cao Văn Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương