02:15, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức thành công đại hội chi bộ điểm

Thứ tư, 15/08/2012, 22:24

Ngày 13.8.2012, Chi bộ khoa Toán – Công nghệ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương vừa tổ chức thành công đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Đ/c Lê Văn Lập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
phát biểu chỉ đạo đại hội

Dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Lập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Cao Văn – Bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Phùng Quốc Việt – Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy và các đồng chí đại diện cho 20 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương.

Đ/c Cao Văn – Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng bó hoa chúc mừng đại hội

Đại hội chi bộ khoa Toán – Công nghệ đã tổ chức đúng theo quy trình, hướng dẫn Đại hội của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ và kiểm điểm vai trò lãnh đạo của ban chi ủy nhiệm kỳ 2010 – 2012. Tại đại hội, các đảng viên đã phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, tích cực tham gia đóng góp ý kiến cùng chi bộ xây dựng phương hướng, chương trình hành động nhiệm kỳ 2012 – 2015, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Các đảng viên đóng góp tham luận tại đại hội

Đại hội đã bầu chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: đồng chí Hoàng Công Kiên – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa; đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Phó Bí thư, Phó Trưởng khoa và đồng chí Nguyễn Tân Sơn – Chi ủy viên, Phó Trưởng khoa.

Ban chi ủy khóa 2012 – 2015  ra mắt đại hội

Sau Đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, đánh giá những ưu điểm và tồn tại hạn chế của đại hội, qua đó giúp cho các chi bộ còn lại tổ chức tốt đại hội đơn vị mình.

Theo kế hoạch của Đảng ủy nhà trường, đại hội chi bộ cơ sở trong toàn Đảng bộ sẽ kết thúc trước ngày 31/8/2012.

Cao Dung