17:09, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013

Thứ sáu, 10/01/2014, 16:46

Trong không khí thi đua dạy và học quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào đón xuân Giáp Ngọ, ngày 09/1/2014, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013.

Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Lê Văn Lập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương.

Hội nghị đã nghe bài phát biểu chào mừng của đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Phùng Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013, phương hướng công tác năm 2014; kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ. Năm 2013, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục ở thế ổn định và có xu hướng phát triển thuận lợi, nội bộ trường đảm bảo sự đoàn kết, nhất trí. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, các hoạt động trong nhà trường tiến hành đồng bộ theo chương trình, kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, thi đua khen thưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo, các hoạt động nghiệp vụ, công tác quản lý sinh viên có nhiều đổi mới tích cực và đem lại kết quả tốt. Báo cáo cũng nêu bật các khó khăn, tồn tại và những giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng năm 2014, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Lập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã phát biểu và tặng hoa ghi nhận những thành tích của Đảng bộ nhà trường trong năm 2013 và tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Hội nghị cũng là dịp để Đảng bộ nhà trường tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác Đảng. Kết quả năm 2013, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương có 21/21 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh trong đó 04 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 236 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó có 35 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại Hội nghị

PGS.TS Phùng Quốc Việt – Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013, phương hướng công tác năm 2014

Đồng chí Lê Văn Lập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát biểu và tặng hoa ghi nhận những thành tích của Đảng bộ nhà trường

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho 04 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Tuyết Trinh