00:55, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Họp Hội đồng tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 của Trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 25/06/2014, 22:06

Ngày 24 tháng 6 năm 2014, Hội đồng tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 của Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp dưới sự chủ trì của PGS.TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh.

Tại phiên họp, Hội đồng tuyển sinh đã được nghe báo cáo của Ban thư ký, Ban coi thi, Ban cơ sở vật chất về những công việc đã được tiến hành trong thời gian qua theo Kế hoạch tuyển sinh 2014 đã được Hiệu trưởng duyệt tháng 4/2014.

Hiện tại, tất cả các hồ sơ đăng ký dự thi đã được đánh số, phân loại. Các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác tình nguyện tiếp sức mùa thi, bảo đảm công tác an ninh, trật tự, điện nước, giao thông, liên lạc... cho kỳ thi cũng được chuẩn bị, lên kế hoạch chu đáo.

Năm 2014, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thi cho 2755 thí sinh. Trong 2 đợt thi, trường bố trí 80 phòng thi, điều động trên 220 lượt cán bộ chỉ đạo thi, coi thi và bảo vệ phục vụ kỳ thi.

Kết thúc phiên họp, PGS.TS. Cao Văn - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các ban của Hội đồng tuyển sinh và các đơn vị chức năng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện các công việc để có sự chuẩn bị tốt nhất, đảm bảo cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2014 được tiến hành nghiêm túc, an toàn và theo đúng quy chế.