21:03, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 2 nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ tư, 17/06/2015, 16:44

Ngày 13/6/2015, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 2, nhiệm kỳ 2015 – 2020. ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì hội nghị, tham dự có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương, các thành viên Hội đồng trường và đại biểu lãnh đạo các phòng chức năng.

Hội nghị đã được nghe phát biểu khai mạc phiên họp của ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường và phát biểu của PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy nhà trường ghi nhận và khẳng định vai trò quan trọng của Hội đồng trường đồng thời chỉ ra 03 công tác trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong thời gian tới: (1) Thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh; (2) Hoàn thành việc mở một số mã ngành đào tạo thạc sỹ; và (3) Tổ chức tốt kỳ thi quốc gia năm 2015.

Cũng tại phiên họp này, Hội đồng Trường đã bàn thảo và quyết nghị 04 nội dung: (1) Quy chế tổ chức, hoạt động của Trường Đại học Hùng Vương; (2) Quy chế tổ chức, hoạt động của Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2015 – 2020; (3) Kế hoạch đào tạo và nghiên cứu khoa học năm học 2015 – 2016; (4) Thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh.

Có thể nói với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm của các thành viên Hội đồng, phiên họp thứ 2 nhiệm kỳ 2015-2020 của Hội đồng trường đã diễn ra thành công. Các vấn đề chung của nhà trường được đưa ra thảo luận và đi đến thống nhất với sự nhất trí của 100% thành viên tham gia phiên họp. Trong thời gian vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng, tin tưởng rằng Hội đồng trường sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của nhà trường.