18:10, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ sáu, 14/08/2015, 15:37

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh Phú Thọ, trong ngày 13/8/2015, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe, Sở Y tế Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi nói chuyện sức khỏe với chuyên đề phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Dự chương trình, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, ban chức năng, Hội sinh viên, Đoàn thanh niên và gần 800 sinh viên nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe, Sở Y tế Phú Thọ giới thiệu các chuyên đề về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe; Luật Phòng chống thuốc lá và xây dựng môi trường trường học không khói thuốc; qua đó góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá; tăng cường ý thức tuân thủ pháp luật của đoàn viên, thanh niên; vận động cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường thực hiện môi trường sống không khói thuốc lá; tích cực tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá...