04:36, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kế hoạch tổ chức hội nghị báo cáo kết quả hội thảo "Đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hướng tiếp cận năng lực người học"

Chủ nhật, 27/09/2015, 10:58

1. Mục đích: Tổng kết các kết quả hội thảo “Đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hướng tiếp cận năng lực người học” theo Kế hoạch số 55/KH-ĐHHV ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương.

2. Nội dung:

Mỗi khoa chọn 1-2 báo cáo tiêu biểu đã tổ chức tại hội thảo cấp khoa phù hợp với các nội dung theo kế hoạch đã triển khai trước đó.

3. Thời gian, địa điểm và thành phần:

- Thời gian: 7h30 ngày 03/10/2015.

- Địa điểm: Hội trường trung tâm - cơ sở Việt Trì.

- Thành phần: Lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể giảng viên.

4. Tổ chức thực hiện:

+ Phòng TTr,KT&ĐBCL chịu trách nhiệm nội dung và tập hợp báo cáo của các đơn vị, thông báo trực tiếp đến các tác giả được Ban tổ chức chọn báo cáo tại hội nghị.

+ Phòng Đào tạo phối hợp cùng Phòng TTr,KT&ĐBCL tham gia tổ chức.

+ Phòng Kế hoạch - Tài chính hướng dẫn chi kinh phí hội nghị theo quy định.

+ Phòng Quản trị đời sống chuẩn bị phương án chạy máy nổ nếu mất điện lưới.

Các tác giả được chọn báo cáo gửi file word (hình thức trình bày theo hướng dẫn trước đó) và file báo cáo powerpoint tới địa chỉ mail: hoanggeo@hvu.edu.vn trước ngày 30/9/2015.

Download Kế hoạch tổ chức hội nghị tại đây.