21:37, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo - hội nghị

Hoi nghi Ban chi dao, Ban to chuc Hoi thi chuyen mon - nghiep vu cac truong dai hoc, cao dang cum Trung Bac lan thu XII thanh cong tot dep

Hội nghị Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII thành công tốt đẹp

Hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) cụm Trung Bắc là một hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, luân phiên tại các trường ĐH, CĐ trong cụm Trung Bắc, bao gồm các trường: trường ĐHSP Hà Nội 2 (Trưởng cụm), trường ĐH Hùng Vương, trường ĐH Tân Trào, trường CĐSP Lào Cai, trường CĐSP Yên Bái, trường CĐSP Hà Giang và trường CĐ Vĩnh Phúc.

Hoi nghi boi duong chinh tri he nam 2018 cho can bo, giang vien va cong nhan vien Truong Dai hoc Hung Vuong

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học Hùng Vương

Thực hiện Văn bản số 05-HD/BTGTU ngày 29/6/2018 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Thọ về Hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên; Văn bản số 828/SGD&ĐT-TCCB ngày 16/7/2018 của Sở GD&ĐT Phú Thọ về việc Bồi dưỡng chính trị hè năm 2018, sáng nay, ngày 06/8/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và công nhân viên.

Hoi nghi Hoi dong truong Truong DH Hung Vuong phien thu 9, nhiem ky 2015 – 2020

Hội nghị Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương phiên thứ 9, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chiều nay, ngày 26/7/2018, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương tổ chức phiên họp thứ 9, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tới dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Niên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có Đ/c Trần Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu và các thành viên Hội đồng trường.

Hoi nghi thong tin thoi su 6 thang dau nam 2018 tai Truong Dai hoc Hung Vuong thanh cong tot dep

Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng đầu năm 2018 tại Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 23/7/2018, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng đầu năm 2018.

Dang bo Truong DH Hung Vuong to chuc Hoi nghi hoc tap, quan triet, tuyen truyen va trien khai thuc hien cac Nghi quyet Hoi nghi Trung uong 7 (khoa XII)

Đảng bộ Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII)

hôm nay, ngày 29/6/2018, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng theo hình thức trực tuyến tại cả 02 cơ sở (TX. Phú Thọ và TP. Việt Trì).

Truong Dai hoc Hung Vuong – Tung bung ngay “ra quan” Ky thi THPT Quoc gia 2018

Trường Đại học Hùng Vương – Tưng bừng ngày “ra quân” Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Chiều nay, ngày 23/6/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị thống nhất một số nội dung về thực hiện quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018, cụm thi số 15 tại tỉnh Phú Thọ.

Hoi nghi tong ket thuc tap Su pham nam hoc 2017 – 2018

Hội nghị tổng kết thực tập Sư phạm năm học 2017 – 2018

Chiều nay, ngày 23/5/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết thực tập Sư phạm năm học 2017 – 2018.

Hoi nghi quan triet, hoc tap chuyen de nam 2018 va so ket 2 nam thuc hien Chi thi so 05-CT/TW cua Bo Chinh tri

Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2018 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, sáng nay, ngày 15/5/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2018 với chủ đề: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;

Hoi thao khoa hoc Quoc te lan thu 9: “Cac van de Kinh te - Xa hoi - Moi truong trong phat trien” (Socio-Economic and Environmental Issues in Development)

Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ 9: “Các vấn đề Kinh tế - Xã hội - Môi trường trong phát triển” (Socio-Economic and Environmental Issues in Development)

Sáng nay, ngày 11/5/2018, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Khon Kaen (Thái Lan) tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế về Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ 9 với chủ đề “Các vấn đề Kinh tế - Xã hội - Môi trường trong phát triển” nhằm tập trung làm rõ 5 mục tiêu chính xoay quanh các nội dung...

Hoi nghi so ket 2 nam thuc hien Chi thi 05-CT/TW cua Bo Chinh tri

Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều ngày 24/4/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.