21:33, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Thứ hai, 03/03/2014, 14:27

Nhằm tiếp nối và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, ngày 28/02/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên do TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu.

Dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo phòng QLKH&QHQT, lãnh đạo Trung tâm Hợp tác Đào tạo, lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Tổ chức Cán bộ. Về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo phòng QLĐT SĐH, lãnh đạo phòng QLKH&QHQT.

Tại buổi làm việc, hai trường đã bàn thảo và thống nhất các nội dung hợp tác về đào tạo bậc đại học và sau đại học, hợp tác trong nghiên cứu khoa học như Chương trình đào tạo tiến sĩ theo đề án 911, Chương trình liên kết đào tạo sau đại học tại Đài Loan, Chương trình Thực tập nghề tại Israel, Chương trình thực tập sinh và du học Nhật Bản năm 2014,…

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, giao lưu, hợp tác cùng phát triển và hướng tới mục tiêu tạo sự liên kết chặt chẽ, lâu dài giữa hai trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhằm phát huy mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi làm việc:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho Đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, giao lưu, hợp tác cùng phát triển

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương và Đoàn cán bộ của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm