22:40, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kế hoạch Đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017

Thứ tư, 10/05/2017, 14:25

Thành phần tham dự:

+ Hội đồng, ban thư ký và các Tiểu ban chuyên môn Đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo Chuẩn đầu ra theo Quyết định số: 541/QĐ-ĐHHV ngày 26 tháng 4 năm 2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương.

+ Lãnh đạo các khoa có sinh viên tham dự Đánh giá theo Chuẩn đầu ra: Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, khoa Nông – Lâm – Ngư, khoa Kỹ thuật công nghệ, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

+ Sinh viên cuối khóa đủ điều kiện tham gia đánh giá của các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Hướng dẫn viên du lịch, Việt Nam học, Công nghệ thông tin, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng.

+ Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Khoa Toán – Tin, khoa Ngoại ngữ, khoa Lý luận chính trị, khoa Tâm lý giáo dục, khoa Khoa học Tự nhiên, khoa Thể dục thể thao, khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non, khoa Nghệ thuật, phòng Thanh tra - Pháp chế, phòng Hành chính tổng hợp, phòng Quản trị đời sống.

+ Cơ quan báo, đài phát thanh truyền hình tỉnh Phú Thọ.

Download Kế hoạch chi tiết tại đây