09:28, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiệm thu “Quy định công tác kiểm tra – đánh giá tại Trường Đại học Hùng Vương”

Thứ hai, 26/08/2013, 10:07

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu “Quy định công tác kiểm tra – đánh giá tại Trường Đại học Hùng Vương” tại Phòng họp tầng 5 nhà điều hành – cơ sở Việt Trì. Đến dự Hội nghị nghiệm thu có PGS.TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trưởng, PGS.TS. Phùng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng.

Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo trường và báo cáo tổng hợp kết quả phản hồi của các đơn vị góp ý cho Dự thảo lần 3 Quy định kiểm tra – đánh giá của đại diện phòng Thanh tra Khảo thí và Đảo bảo chất lượng đồng thời cũng được tiếp nhận những góp ý bổ sung trực tiếp của các đơn vị để hoàn thiện Dự thảo.

Có thể nói việc tổ chức nghiệm thu và hoàn thiện “Quy định công tác kiểm tra – đánh giá tại Trường Đại học Hùng Vương” đã góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín đào tạo của Nhà trường.

Tuyết Trinh