22:42, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tổ chức nghiệm thu chương trình đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy theo học chế tín chỉ

Thứ sáu, 11/10/2013, 07:18

Ngày 10/10/2013, tại Hội trường tầng 5, nhà Điều hành cơ sở Việt Trì đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu chương trình đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy theo học chế tín chỉ.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên trong Hội đồng đào tạo liên thông cao đẳng, đại học năm 2013 và thành viên các tiểu ban xây dựng chương trình.

Hội nghị đã tiến hành thẩm định 08 chương trình đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy theo học chế tín chỉ: ĐHSP Hóa học, ĐH Giáo dục thể chất, ĐH Giáo dục tiểu học, ĐHSP Địa lý, ĐHSP Tiếng Anh, ĐHSP Mỹ thuật, ĐH Kế toán, ĐH Tài chính – Ngân hàng. Các chương trình đào tạo liên thông đều được xây dựng nhằm tạo cơ hội cho người học được sử dụng kết quả học tập đã có và phát triển ngành, nghề phù hợp với nhu cầu xã hội, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong đào tạo và đảm bảo công bằng trong giáo dục.

Tại Hội nghị, các tiểu ban đã trình bày tóm tắt về kết quả xây dựng chương trình đào tạo các ngành và được nhận ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau Hội nghị, các tiểu ban sẽ tiếp tục triển khai, hoàn thiện chương trình theo hướng rút gọn khối lượng tích lũy số tín chỉ cho phù hợp với thời gian đào tạo của nhà trường.

Tuyết Trinh