12:10, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh của Trường Đại học Hùng Vương

Thứ năm, 19/12/2013, 16:51

Sáng ngày 19/12/2013, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Đánh giá thực trạng lao động trong ngành du lịch, đề xuất giải pháp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đến năm 2015 định hướng đến năm 2020” do TS. Phạm Tuấn Anh làm chủ nhiệm đề tài. Đây là một trong số đề tài cấp tỉnh của Trường Đại học Hùng Vương.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh được thành lập gồm Ông Trương Quốc Chính – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ - Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Phạm Hùng – Khoa Du lịch – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Đinh Trọng Hồng – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, ông Tạ Quang Thiệu - Phó Cục trưởng Cục Thống kế tỉnh Phú Thọ, ThS. Nguyễn Đắc Thủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Ông Đặng Tiến Khanh – PGĐ TTDVDL Đền Hùng, Bà Dương Thị Hải Ninh – cán bộ phòng Khoa học – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ - Thư ký hội đồng. Đến dự Hội nghị, còn có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, lãnh đạo Phòng Quản lí khoa học và Quan hệ quốc tế của Trường Đại học Hùng Vương, lãnh đạo một số phòng ban của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ và các thành viên tham gia đề tài.

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã đánh giá cao về những kết quả mà đề tài đã đạt được. Nhóm thực hiện đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu, điều tra, khảo sát và tính toán hợp lý, khoa học; số liệu điều tra, khảo sát đáng tin cậy; kết quả phân tích đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đề tài đã hoàn thành đầy đủ về số lượng, chủng loại, khối lượng các sản phẩm. Đây là đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn lớn, có tác dụng đánh giá và dự báo nguồn lao động ngành du lịch tỉnh Phú Thọ, góp phần để du lịch Phú Thọ phát triển tương xứng với tiềm năng.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được của đề tài, Hội đồng đã góp ý, trao đổi, thảo luận, đưa ra một số vấn đề tồn tại và đề xuất biện pháp giải quyết để nhóm thực hiện đề tài tham khảo, tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện đề tài để đưa vào ứng dụng thực tiễn tại tỉnh nhà.

Qua quá trình làm việc nghiêm túc, Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá, nghiệm thu, kết quả đề tài xếp loại Khá.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

TS. Phạm Tuấn Anh - chủ nhiệm đề tài báo cáo quy trình, kết quả thực hiện đề tài

PGS.TS. Nguyễn Phạm Hùng – Phản biện 1 nhận xét về đề tài

Ông Đinh Trọng Hồng – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH – Phản biện 2 nhận xét về đề tài