07:54, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phòng Hợp tác quốc tế

Cuoc thi tieng Han lan thu I - Phu Tho 2021: Vong phong van thanh cong tot dep

Cuộc thi tiếng Hàn lần thứ I - Phú Thọ 2021: Vòng phỏng vấn thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 17/9/2021, tại Trường Đại học Hùng Vương, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ, Sở Ngoại vụ và Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã phối hợp với Nhà trường tổ chức Vòng phỏng vấn của Cuộc thi tiếng Hàn lần thứ I - Phú Thọ năm 2021 bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Microsoft Teams.

Vien Tai nguyen van hoa Han Quoc (KCRI) lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Viện Tài nguyên văn hóa Hàn Quốc (KCRI) làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thực hiện Kế hoạch số 526/KH-UBND tỉnh Phú Thọ về việc giao cho Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng Viện Tài nguyên văn hóa Hàn Quốc (KCRI) xúc tiến xây dựng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Sáng nay, ngày 12/3/2020, Viện Tài nguyên văn hóa Hàn Quốc (KCRI) và Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở, Ngành của tỉnh đã có buổi khảo sát, làm việc với Trường Đại học Hùng Vương về việc xúc tiến xây dựng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc tham dinh trang Website phien ban tieng Anh

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thẩm định trang Website phiên bản tiếng Anh

Với mục đích tăng cường, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong trường đại học hướng tới mô hình quản trị đại học thông minh, ngày 30/7/2020, Nhà trường tổ chức thẩm định các nội dung nhằm đưa vào sử dụng giao diện website mới phiên bản tiếng Anh.

Truong DH Hung Vuong tham du Hoi thao Khoa hoc Quoc te: Phat trien Nong nghiep ben vung tai Viet Nam - Kinh nghiem cac quoc gia chau A

Trường ĐH Hùng Vương tham dự Hội thảo Khoa học Quốc tế: Phát triển Nông nghiệp bền vững tại Việt Nam - Kinh nghiệm các quốc gia châu Á

Ngày 17/7/2020, Trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh), Sở Khoa học và công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ các nhà Kinh tế  thuộc Hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Islam Indonesia đồng phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế: Phát triển Nông nghiệp bền vững ở Việt Nam - Kinh nghiệm các quốc gia châu Á (Sustainable Agricultural Development in Vietnam - Experience of Asian Countries (SDAVN 2020)” tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia chuong trinh

Trường Đại học Hùng Vương tham gia chương trình "Gặp gỡ Hàn Quốc 2020"

Ngày 30/6/2020, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc năm 2020” tại Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của đoàn Đại biểu của nhiều tỉnh/thành trong cả nước; đại diện các doanh nghiệp cơ quan quốc tế của Hàn Quốc tại Việt Nam. Hội nghị năm nay do Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tạo điều kiện giúp chính quyền và doanh nghiệp địa phương Việt Nam tích cực kết nối, trao đổi và thúc đẩy các hoạt động hợp tác với các đối tác Hàn Quốc.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc don Tet Bunpimay cho luu hoc sinh Lao

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Ngày 13/4/2017, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức đón Tết Bunpimay cho các lưu học sinh (LHS) Lào.

Le ban giao tan sinh vien Lao nam hoc 2016 - 2017

Lễ bàn giao tân sinh viên Lào năm học 2016 - 2017

Căn cứ nhu cầu đào tạo và thư liên hệ của hai tỉnh Luông Nậm Thà, U Đôm Xay, ngày 07/01/2016, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức lễ tiếp nhận 25 lưu học sinh tỉnh Luông Nậm Thà và 10 lưu học sinh tỉnh U Đôm Xay sang học tập tại trường.