03:32, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Số:  462     /ĐHHV-CTCT&HSSV                Việt Trì, ngày 04 tháng 9 năm 2014

V/v hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 09/2014

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2014-2015, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 09/2014 như sau:

1. Công tác chính trị, tư tưởng

- Phát động và hưởng ứng phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốttrong giảng viên và sinh viên chào mừng khai giảng năm học mới.

- Tuyên truyền quan điểm về biển, đảo và chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước Việt Nam.

- Viết bài thi “Tìm hiểu lịch sử đảng bộ tỉnh Phú Thọ 1940-2015”; Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện  Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

2. Công tác học sinh sinh viên

- Sinh viên đi học phải đúng giờ; nhà trường đã phát thẻ tạm thời cho sinh viên K12 để lên lớp, đến thư viện, khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ; không sử dụng điện thoại di động trong giờ học.

- Chấp hành tốt luật an toàn giao thông, nghiêm cấm: Điều khiển xe quá tốc độ quy định, đi sai phần đường, làn đường, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, lái xe khi có nồng độ cồn quá quy định (tại văn bản số 3560/UBND-KT1 ngày 27/8/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ).

- Sinh viên ổn định nơi cư trú, báo địa chỉ nơi cư trú cho Lớp trưởng, Lớp trưởng lập danh sách nộp về khoa, các khoa tổng hợp và nộp về Trường theo mẫu thống nhất.

- Giáo viên chủ nhiệm trực tiếp phổ biến đến sinh viên của lớp Kế hoạch số 75/KH-ĐHHV-TCCB ngày 26/8/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐHHV về việc tổ chức “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Biển đợt cao điểm năm 2014” và báo cáo theo yêu cầu.

- Tham gia tốt ngày Khai giảng năm học mới, dự kiến cuối tháng 9/2014.

- Phổ biến Hướng dẫn số 01 ngày 18/7/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐHHV về việc  thực hiện Thông tư Liên tịch số 20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30/5/2014 quy định về “Miễn, giảm học phí”.

- Thực hiện Quyết định số 636/QĐ-ĐHHV-CTCT&HSSV ngày 18/7/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐHHV: “Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 460/QĐ-ĐHHV-CTCT&HSSV ngày 25/7/2013 về học bổng khuyến khích học tập đối với sinh viên Trường Đại học Hùng Vương”.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà hành chính Hiệu bộ cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 9/2014 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp theo quy định.

Nơi nhận                                                                  KT. Hiệu trưởng

-  HT, PHT (để b/c);                                                    P. Hiệu trưởng

- Các khoa, lớp SV (để t/h);

- Website;