14:55, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Tổng Công ty Miwon Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng TMCP Công thương CN Hùng Vương và VNPT Việt Trì trao học bổng cho sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi

Chủ nhật, 30/09/2012, 21:35

Ngày 28/9/2012, tại 02 cơ sở của trường (TP. Việt Trì và TX. Phú Thọ), được sự tài trợ của TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Tổng Công ty Miwon Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng TMCP Công thương CN Hùng Vương và VNPT Việt Trì phối hợp với Hội khuyến học nhà trường đã tổ chức trao 33 suất học bổng có tổng trị giá 27,5 triệu đồng cho các sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học giỏi.

Sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi nhận học bổng của Tổng Công ty Miwon Việt Nam và TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Hàng năm, các sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi của nhà trường vẫn thường xuyên được nhận học bổng từ các đơn vị tài trợ. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên để các em luôn nỗ lực học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Cao Dung