19:50, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Số: 64 /ĐHHV-CTCT&HSSV                Việt Trì, ngày 25  tháng 02 năm 2014

V/v hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 03/2014

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 03/2014 như sau:

1. Công tác chính trị

- Thi đua học tập tốt, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, nội quy của trường chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2014.

- 100% HSSV hưởng ứng phát động “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Ngọ năm 2014 của Hiệu trưởng nhà trường.

- Tham gia cuộc thi “Nhóm nhảy” toàn tỉnh do Tỉnh đoàn tổ chức.

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Công tác sinh hoạt lớp

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học phải đúng giờ. Nói không với việc sử dụng điện thoại di động,  nói chuyện và làm việc riêng trong giờ học.

- Thực hiện nếp sống: Văn minh - Lịch sự, giữ gìn cảnh quan môi trường “ Sáng Xanh - Chiều Sạch - Tối Đẹp”.

- Sinh viên nộp hồ sơ xin hưởng trợ cấp về văn phòng Khoa, hạn cuối là ngày 03/3/2014, theo công văn số 56 ngày 18/2/2014 của Hiệu trưởng nhà trường.

- HSSV nộp hồ sơ xin miễn giảm học phí về văn phòng Khoa, hạn cuối là ngày 03/3/2014, theo công văn số 57 ngày 18/2/2014 của Hiệu trưởng nhà trường.

- HSSV phải có ý thức quản lý tài sản, chấp hành tốt Luật an toàn giao thông đảm bảo an toàn về người và tài sản.  Chuyển chỗ ở phải báo cáo với Công an Khu vực, GVCN và cán sự lớp để quản lý.

- Các lớp cần có hoạt động thiết thực chào mừng ngày 08/3 và 26/3.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 Nhà điều hành cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 3/2014 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp đúng quy định.

Nơi nhận                                                                  KT. Hiệu trưởng

-  HT, PHT (để b/c);                                                    P. Hiệu trưởng

- Các khoa, lớp SV (để t/h);

- Website;