14:26, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Số:          /ĐHHV-CTCT&HSSV                Việt Trì, ngày 25  tháng 5 năm 2014

V/v hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 06/2014

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 06/2014 như sau:

1. Công tác chính trị

Triển khai thực hiện Luật phòng chống tác hại của thuốc lá (Luật số 09/2012/QH13, được Quốc hội khoá XIII thông qua ngày 18/6/2012, có hiệu lực từ ngày 01/5/2013).

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2013; Ngày toàn dân phòng chống ma tuý (26/6) xây dựng môi trường Trường Đại học Hùng Vương luôn: sáng Xanh - chiều Sạch - tối Đẹp, an toàn không tệ nạn xã hội.

Sinh viên Nhà trường thực hiện nghiêm Công điện ngày 15, 16 và 18/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Công tác sinh hoạt lớp sinh viên.

- Thi đua học tốt, ôn tập tốt và thi nghiêm túc để có kết quả cao.

- Hiệu trưởng Nhà trường ra Quyết định Cảnh cáo 4 sinh viên K11 (khoa Kinh tế và QTKD, khoa Ngoại ngữ) với lý do: Vi phạm Quy chế đào tạo.

- Khi lên lớp, thi sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học phải đúng giờ.

- Trường ĐHHV tổ chức Hội thi - giao lưu tiếng Việt giữa sinh viên Lào của Trường với sinh viên Lào của Trường Đại học Tây Bắc và Trường CĐSP Điện Biên (Thời gian theo lịch tuần).

- Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Các lớp K8 ĐH, K9 CĐ chính quy, thời gian: sáng 14/6 tại TXPT, sáng 15/6 tại Việt Trì. Các khoa chuyển kết quả rèn luyện Kỳ II, cả năm, toàn khoá và học bổng đến P.CTCT&HSSV.

* Khi nhận bằng tốt nghiệp và hồ sơ sinh viên phải có: CMTND (nộp 1 CMTND photocopy công chứng), thẻ sinh viên, hoàn thành “Phiếu thanh toán tài sản”; mượn quần áo cử nhân tại phòng KH-TC của Trường để dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

- Sinh viên về nghỉ hè chấp hành tốt các quy đinh của địa phương, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Bàn giao tài sản, phòng ở tại KTX của Trường theo quy định.

b. Công tác chế độ chính sách (SV hệ ĐH, CĐ chính quy chỉ tiêu Pháp lệnh).

Sinh viên K8 ĐH, K9 CĐ nhận học bổng tại 2 cơ sở tại thời gian Bế giảng.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà hành chính Hiệu bộ cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp nghiêm túc, đúng quy định.

Nơi nhận                                                                  KT. Hiệu trưởng

-  HT, PHT (để b/c);                                                    P. Hiệu trưởng

- Các khoa, lớp SV (để t/h);

- Website;