06:23, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 2 năm 2014

Thứ năm, 29/01/2015, 16:02

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2014-2015, Nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 02/2015 như sau:

1. Công tác chính trị

- Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng CSNV 03/2/2015.

- Thực hiện văn bản số 735/ĐHHV ngày 25/11/2013 về việc thực hiện văn hoá Giao thông đường bộ theo tiêu chí của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, chấp hành nghiêm chỉnh luật An toàn giao thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán ất Mùi đảm bảo an toàn về người và phương tiện khi tham gia giao thông. 2. Công tác học sinh sinh viên

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Thực hiện tốt văn hoá học đường; đảm bảo sĩ số tuần trước và sau Tết  ất Mùi.

- Chấp hành tốt luật an toàn giao thông, nghiêm cấm: Điều khiển xe quá tốc độ quy định, đi sai phần đường, làn đường, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, lái xe khi có nồng độ cồn quá quy định (tại văn bản số 4914/UBND-KT1 ngày 12/11/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ).

- Thực hiện văn bản số 03/ĐHHV-QTĐS ngày 06/1/2015 của Hiệu trưởng, V/v tăng cường bảo đảm trật tự ATGT trong địa bàn Trường ĐHHV.

- Các lớp tính kết quả điểm rèn luyện, học bổng học kỳ I năm học 2014 - 2015, các khoa xét và gửi kết quả về trường qua phòng CTCT & HSSV (đ/c Nguyễn Đức Thuận).

- Sinh viên cần có ý thức giữ gìn tài sản của cá nhân và tập thể nhất là dịp Tết , đi vắng khoá cửa cẩn thận; sử dụng điện phải an toàn để tránh gây chập, cháy nổ.

- Các lớp tham gia viết bài thi “Tìm hiểu hiến pháp nước CHXHCNVN” theo kế hoạch số 10/KH-ĐHHV ngày 23/1/2015 của Hiệu trưởng.

- Sinh viên đi thực tập phải có mặt đúng thời gian và địa điểm quy định, không tự do ra sông, hồ, suối chơi hoặc tắm.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu sinh viên K12 còn thiếu: học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh gốc và (photo bản sao có công chứng), nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà Điều hành cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ để Nhà trường đối chiếu, kiểm tra.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 02/2015 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp đúng quy định.

Download thông báo tại đây.