19:35, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo tuyển sinh các lớp Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tin học ứng dụng

Thứ sáu, 14/08/2015, 16:20

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG, TIN HỌC ỨNG DỤNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tin học cho các bạn sinh viên và những người có nguyện vọng có đủ điều kiện theo chuẩn đầu ra, hồ sơ xin việc, đầu vào Cao học… Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc trường Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh các lớp Ngoại ngữ,  Tin học;

I. TIẾNG ANH

+ TRÌNH ĐỘ A:

- Giáo trình LIFELINES - ELEMETARY (Student’s book + Workbook + đĩa nghe)

+ TRÌNH ĐỘ B:

- Giáo trình NEWHEADWAY- PRE INTERMEDIATE (Student’s book + Workbook + đĩa nghe)

+ LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH:

- Giáo trình: NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (Tác giả Mai Lan Hương, Nguyễn Thanh Loan - Nhà xuất bản trẻ)

II. TIẾNG TRUNG TRÌNH ĐỘ A, B:

- Giáo trình HÁN NGỮ CƠ BẢN.

III. TIN HỌC ỨNG DỤNG TRÌNH ĐỘ A, B:

+ Sử dụng phần mềm OFFICE (Soạn thảo Word, Bảng tính Excel, Trình chiếu PowerPoint)

+ Khai thác Internet, sử dụng Windows…

Sau khoá học, Trung tâm sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp có giá trị lâu dài (không thời hạn) và sử dụng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học, Tầng 1 nhà Hiệu bộ, Trường ĐH Hùng Vương

Cơ sở Việt Trì:  02103.822.229 (CQ); 0978.004.389 (Cô Ninh); 0978.275.478 (Cô Huyền)

Cơ sở thị xã Phú Thọ:   02103.713. 692 (CQ);  0918.925.855 (Cô Hạnh)

ThS. NGUYỄN VĂN THỌ