03:05, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp đại học liên thông

Thứ ba, 16/03/2010, 14:40

Ngày 12/3/2010, Trung tâm Hợp tác Đào tạo- Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai giảng Lớp đại học liên thông hai chuyên ngành: Âm nhạc và Mỹ thuật hệ vừa học vừa làm, khóa học 2009-2012. Đây là lớp liên kết đào tạo với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.
        Tới dự có: PGS.TS KH Phạm Lệ Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW; Ths Đào Đăng Phượng – Trưởng phòng Đào tạo và các thành viên cùng đi.
        Về phía Trường Đại học Hùng Vương có: PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó hiệu trưởng, KS Nguyễn Thành Trung – Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị, khoa phòng của nhà trường cùng hơn 100 học viên của 02 lớp đào tạo chuyên ngành Âm nhạc và Mỹ thuật tham dự.

Ths Đỗ Khắc Thanh – Phó Giám đốc (phụ trách) Trung tâm Hợp tác Đào tạo
phát biểu tại lễ khai giảng

Đây là một trong những hình thức liên kết đào tạo đã và đang được Trung tâm Hợp tác Đào tạo Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ của người học khu vực miền núi phía Bắc.

Châu Hà