15:15, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc mở lớp đào tạo cấp giấy phép lái xe môtô hạng a1

Thứ hai, 16/08/2010, 14:05

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Trường, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và phòng Công tác Chính trị Học sinh - Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Cơ sở Dạy nghề lái xe Thành An thông báo mở lớp tuyển sinh, đào tạo và cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1.
1. Đối tượng đăng ký:
         Tất cả sinh viên đủ 18 tuổi trở lên, các cá nhân trong và ngoài trường có nhu cầu học và thi lấy giấy phép lái xe môtô hạng A1.
2. Thủ tục đăng ký :
        - Các cá nhân có nhu cầu phôtô giấy CMND và 3 ảnh 3x4 , đăng ký học vào các ngày trong tuần, tại Trung tâm hợp tác đào tạo tầng 2 nhà A1 Cơ sở 2 Phường Hùng Vương - TX Phú Thọ hoặc Phòng Hành chính Tổng hợp Cơ sở 1- TP Việt Trì.
        - Thời gian học luật đường bộ và thực hành điều khiển xe môtô tại trường Đại học Hùng Vương  (Cơ sở 1 và 2 ) sẽ được bố trí vào ngày thứ bảy, chủ nhật.
        - Thi cấp giấy phép lái xe tại: Trung tâm sát hạch lái xe Sở giao thông vận tải Tỉnh Phú Thọ, có từ 1-2 đợt thi/tháng.
3. Lệ phí học luật, thực hành và thi:
       - Lệ phí đóng khi đăng ký dự thi: 250.000 đ bao gồm (Học phí, lệ phí cấp GPLX, giấy khám sức khỏe, tài liệu học luật..)
       - Lệ phí nộp tại Trung tâm sát hạch lái xe khi đến thi: 70.000 đ, lệ phí thi lý thuyết, thi thực hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo - Trường Đại học Hùng Vương -  Phường Hùng Vương - Thị xã Phú Thọ.  ĐT: 0210 714268, 0912175087.