03:00, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Căn cứ Qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015;
Căn cứ Qui định đảm bảo chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
Căn cứ Lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015,
Trường Đại học Hùng Vương thông báo:
1. Đối tượng đăng ký xét tuyển
a) Thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia do các trường đại học chủ trì đã được xét công nhận tốt nghiệp THPT. Kết quả thi của tổ hợp các môn thi từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố được đăng ký xét tuyển vào các ngành của trường trừ các ngành Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non (nhà trường xét tuyển các môn văn hóa và tổ chức thi năng khiếu).
b) Thí sinh tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình cộng kết quả học tập các môn xét tuyển theo ngành tương ứng của 6 kỳ trong chương trình THPT đối với các ngành đại học đạt điểm từ 6.0 trở lên, đối với các ngành cao đẳng đạt điểm từ 5.5 trở lên (trừ các ngành đại học, cao đẳng sư phạm). Có hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.
Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu) có ghi rõ đợt xét tuyển, được đăng kí tối đa 4 ngành cho mỗi đợt xét tuyển, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Mỗi nguyện vọng cần ghi rõ ngành đăng kí xét tuyển và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển.
- Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (cụm liên tỉnh) hoặc bản phôtô học bạ THPT;
- Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh;
Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ và thí sinh có thể nộp lệ phí này qua dịch vụ của bưu điện.
3. Hình thức và thời gian nộp hồ sơ
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường (cả 2 cơ sở) hoặc gửi qua đường bưu điện (sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên).
Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 01/8/2015 đến hết ngày 20/8/2015 vào giờ hành chính các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Đối với hồ sơ gửi qua đường bưu điện, thời gian được tính theo dấu bưu điện trên phong bì thư.
Địa điểm thu nhận hồ sơ:
            - Cơ sở thành phố Việt Trì: Phòng 101- tầng 1 nhà Điều hành – Trường ĐH Hùng Vương
                                                              Phường Nông Trang – TP. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ
            - Cơ sở thị xã Phú Thọ:   Phòng 108 - tầng 1 nhà Điều hành – Trường ĐH Hùng Vương
                                                              Phường Hùng Vương – TX. Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ nhận hồ sơ qua đường bưu điện: Phòng Đào tạo – Trường Đại học Hùng Vương – Phường Nông Trang – TP. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.

(Nội dung thông báo trong file đính kèm).
(Mẫu phiếu xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015)