15:52, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thong bao tuyen sinh dai hoc he chinh quy nam 2021 – bo sung dot 1

Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 – bổ sung đợt 1

Thực hiện Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2021; Căn cứ kết quả trúng tuyển nhập học đợt 1, Trường Đại học Hùng Vương (THV) thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 như sau: (Xem thông báo)

- Thời gian: Nhận hồ sơ xét tuyển đến 06/10/2021.
- Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
       + Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu.
       + Bản sao học bạ trung học phổ thông hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT;
       + Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp;
- Trường Đại học Hùng Vương có chính sách hỗ trợ, miễn 100% lệ phí đăng ký xét tuyển (30.000 đ/ hồ sơ) cho thí sinh.

Thong bao Diem trung tuyen, danh sach trung tuyen dai hoc he chinh quy nam 2021 theo phuong thuc xet diem thi tot nghiep THPT - dot 1

Thông báo Điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT - đợt 1

Trường Đại học Hùng Vương thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT - đợt 1 các ngành như sau:
        -  Danh sách trúng tuyển

Thí sinh nhập học từ ngày 16/9/2021 đến 26/9/2021. Thí sinh có thể nhập học online hoặc trực tiếp tại trường.

Thong bao diem trung tuyen, danh sach trung tuyen dai hoc he chinh quy nam 2021 xet tuyen hoc sinh quoc tich Lao, xet tuyen diem hoc tap THPT ket hop diem thi nang khieu (dot 3)

Thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 xét tuyển học sinh quốc tịch Lào, xét tuyển điểm học tập THPT kết hợp điểm thi năng khiếu (đợt 3)

Trường Đại học Hùng Vương thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 xét tuyển học sinh quốc tịch Lào, xét tuyển điểm học tập THPT kết hợp điểm thi năng khiếu (đợt 3) các ngành như sau:

-  Danh sách trúng tuyển

Thong bao ve Nguong dam bao chat luong dau vao xet tuyen Dai hoc he chinh quy nam 2021 theo phuong thuc su dung diem thi tot nghiep THPT

Thông báo về Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hùng Vương thông báo về Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT.

Thong bao diem trung tuyen, danh sach trung tuyen dai hoc he chinh quy nam 2021 xet tuyen ket qua hoc tap THPT ket hop voi thi nang khieu dot 1, dot 2

Thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 xét tuyển kết quả học tập THPT kết hợp với thi năng khiếu đợt 1, đợt 2

Trường Đại học Hùng Vương thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 xét tuyển kết quả học tập THPT kết hợp với thi năng khiếu đợt 1, đợt 2 các ngành như sau:

- Danh sách trúng tuyển
Thí sinh nhập học từ ngày 11/8/2021 đến 22/8/2021. Thí sinh có thể nhập học online hoặc trực tiếp tại trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc ky thi nang khieu tuyen sinh nam 2021 bang hinh thuc truc tuyen

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức kỳ thi năng khiếu tuyển sinh năm 2021 bằng hình thức trực tuyến

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Đại học Hùng Vương đã lên phương án và  tổ chức thi các môn năng khiếu bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe của thí sinh, nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của Bộ GD&ĐT cũng như chất lượng đánh giá của kỳ thi.

Thong bao diem trung tuyen, danh sach trung tuyen dai hoc he chinh quy nam 2021 - dot 1 xet tuyen ket qua hoc tap THPT

Thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 - đợt 1 xét tuyển kết quả học tập THPT

Trường Đại học Hùng Vương thông báo điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021  đợt 1 xét tuyển kết quả học tập lớp 12 ở bậc THPT các ngành:
     - Thông báo điểm trúng tuyển
     - Danh sách trúng tuyển

Thí sinh nhập học từ ngày 02/8/2021 đến 12/8/2021 đối với các ngành sư phạm; từ ngày 05/8/2021 đến 20/8/2021 đối với các ngành ngoài sư phạm. Thí sinh có thể nhập học online hoặc trực tiếp tại trường.