15:21, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông tin tuyển sinh Đại học liên thông chính quy, liên thông VLVH, văn bằng 2 VLVH đợt 1 năm 2019

Thứ bảy, 02/02/2019, 08:33

- Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trư­ờng Đại học Hùng Vương thông báo tuyển sinh đại học liên thông chính quy, liên thông VLVH, văn bằng 2 VLVH như sau:

A. Ngành tuyển sinh

1. Đại học liên thông chính quy

1.1. Chỉ tiêu: Dự kiến 200 chỉ tiêu.

1.2. Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 3 năm.

1.3. Đối tượng tuyển:

- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

1.4. Ngành đào tạo Đại học

- Các ngành đại học sư phạm: Sư phạm Toán học, Sư phạm Toán - Lý, Sư phạm Tiếng Anh; Sư phạm Địa lý, Sư phạm Vật lý; Sư phạm Hóa học; Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục thể chất; Sư phạm Âm nhạc; Sư phạm Mỹ thuật; Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp; Chăn nuôi ( Chăn nuôi - Thú y); Thú y; Công nghệ Kỹ thuật điện tử; Công nghệ Thông tin; Kinh tế Nông nghiệp; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Tài chính - Ngân hàng; Kinh tế ( Kinh tế đầu tư); Hướng dẫn viên du lịch; Việt nam học; Ngôn ngữ trung quốc; Ngôn ngữ Anh.

1.5. Hình thức tuyển sinh:

Thi tuyển: Thi tuyển theo đề thi tuyển sinh của trường, thí sinh thi tuyển 3 môn: Cơ bản, Cơ sở ngành, Chuyên ngành.

Xét tuyển:

- Sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

- Điểm xét tuyển được xác định từ kết quả thi của tổ hợp (3 môn thi) do thí sinh đăng ký từ các tổ hợp môn thi của ngành.

- Thời gian thi và xét tuyển: các đợt trong năm theo kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

2. Đại học liên thông vừa làm vừa học

2.1. Chỉ tiêu: Dự kiến 400 chỉ tiêu.

2.2. Thời gian đào tạo: Từ 1,5  đến 2 năm.

2.3. Đối tượng tuyển:

- Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng (Đối với hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học), trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề hoặc trung học nghề (đối với liên thông từ Trung cấp lên Đại học).

- Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nghề (trung học nghề) nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GDĐT.

2.4. Ngành đào tạo:

- Các ngành đại học sư phạm: Sư phạm Toán học, Sư phạm Toán - Lý, Sư phạm Tiếng Anh; Sư phạm Địa lý, Sư phạm Vật lý; Sư phạm Hóa học; Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục thể chất; Sư phạm Âm nhạc; Sư phạm Mỹ thuật; Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp.

- Các ngành đại học Kinh tế, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Ngoại ngữ:  Khoa học cây trồng, Thú y, Chăn nuôi - Thú y, Kinh tế - Nông nghiệp, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế - đầu tư, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Quản trị Du lịch và lữ hành, Công tác xã hội, Hướng dẫn viên du lịch, Ngôn ngữ Trung Quốc, Việt Nam học, Thiết kế đồ họa, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh.

2.5. Hình thức tuyển sinh:

- Thi tuyển 3 môn: Cơ bản, Cơ sở ngành, Chuyên ngành.

- Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thi ( Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10).

- Thời gian thi tuyển: các đợt trong năm theo kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường.

3. Đại học văn bằng 2 vừa làm vừa học

3.1. Chỉ tiêu: Dự kiến 100 chỉ tiêu.

3.2. Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 2 năm.

3.3. Đối tượng tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ đại học.

3.4. Ngành đào tạo: Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Công nghệ thông tin.

3.5. Hình thức tuyển sinh:

3.5.1. Đối tượng miễn thi.

- Người đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy do Trường Đại học Hùng Vương cấp bằng, có bằng thứ nhất cùng nhóm ngành với ngành đăng ký dự tuyển văn bằng 2.

3.5.2. Môn thi

- Ngoài các đối tượng được miễn thi tại mục 3.5.1 thí sinh dự tuyển phải thi các môn: kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành.

- Ngành kế toán thi 2 môn: Toán cao cấp, Tiếng Anh

- Ngành Sư phạm Tiếng Anh thi 2 môn: Triết hoc Mác - Lê Nin; Tiếng Anh.

- Ngành Ngôn ngữ Anh thi 2 môn: Triết học Mác - Lê Nin; Tiếng Anh.

B. Quy định chung

1. Hồ sơ đăng ký dự thi cụ thể như sau:

1.1. Đại học liên thông:

- Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu phát hành kèm hồ sơ tuyển sinh) ghi đầy đủ các nội dung trong phiếu;

- 02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm khóa học; Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy xác nhận được hưởng chế độ ưu tiên nếu có;

- Bản sao giấy khai sinh;

- 4 ảnh 3x4 (sau ảnh ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh);

- 2 phong bì ghi rõ nơi gửi.

2. Lệ phí: Thực hiện theo quy định hiện hành.

3. Mức thu học phí: Thực hiện theo quy định hiện hành.

4. Thời gian, địa điểm phát hành và thu hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

- Địa điểm:

+ Cơ sở Việt Trì: Trường Đại học Hùng Vương, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

+ Cơ sở Phú Thọ: Trường Đại học Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

Thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên.

- Điện thoại: 0210 3991559; 0210 3714268. DD 0375986368; 0989737728.

- Website: http:// ttdt.hvu.edu.vn./.