10:23, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công bố quyết định điều động cán bộ và giao nhiệm vụ phụ trách khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non cho TS. Nguyễn Tiến Mạnh

Thứ tư, 09/01/2019, 08:03

Ngày 05 tháng 1 năm 2019, tại Hội trường A1 cơ sở thị xã Phú Thọ, trường Đại học Hùng Vương tổ chức công bố và trao quyết định điều động TS. Nguyễn Tiến Mạnh - Phó trưởng khoa Khoa học tự nhiên nhận nhiệm vụ Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa GD Tiểu học và Mầm non.

Đến dự có TS. Đỗ Tùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng, Nguyên trưởng khoa GD Tiểu học và Mầm non; TS. Đỗ Khắc Thanh, Chánh Văn phòng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa GD Tiểu học và Mầm non

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Đỗ Tùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng TS. Nguyễn Tiến Mạnh, đồng thời hy vọng với cương vị mới TS sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Đỗ Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định
cho TS. Nguyễn Tiến Mạnh

Tại buổi công bố, TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng, Nguyên Trưởng Khoa GD Tiểu học và Mầm non đã tiến hành các thủ tục bàn giao nhiệm vụ chuyên môn theo quy định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Tiến Mạnh.

Phát biểu sau khi nhận Quyết định, TS. Nguyễn Tiến Mạnh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giảng viên khoa GD Tiểu học và Mầm non và hứa sẽ cùng tập thể Khoa luôn đoàn kết, nhất trí và nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị nhà trường giao phó, tiếp tục đưa Khoa GD Tiểu học và Mầm non phát triển trở thành một đơn vị đào tạo có uy tín, chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

TS. Nguyễn Tiến Mạnh phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Đại diện Lãnh đạo trường, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Tiến Mạnh

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa GD Tiểu học và Mầm non tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Tiến Mạnh

BCH Liên chi đoàn Khoa GD Tiểu học và Mầm non tặng hoa TS. Nguyễn Tiến Mạnh