09:23, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Liên chi Đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức hoạt động Văn nghệ và Thể dục thể thao chào mừng 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Thứ hai, 07/01/2019, 10:10

Trong không khí sinh viên toàn trường sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2019), ngày 3/01/2019 tại cơ sở thị xã Phú Thọ, liên chi Đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ Hội thi Văn nghệ và Thể dục thể thao cho sinh viên toàn Khoa.

Tới dự Hội thi có TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa GD Tiểu học và Mầm non; ThS. Cao Hồng Phương Trưởng Khoa Nghệ thuật & Thể dục thể thao - Trưởng Ban giám khảo phần thi Văn nghệ; ThS. Trần Phúc Ba, P. Trưởng Khoa Nghệ thuật & Thể dục thể thao Trưởng Ban trọng tài cuộc thi Thể dục thể thao và các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non.

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, TS.Phan Thị Tình ghi nhận những thành tích đã đạt được của liên chi Đoàn, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của sinh viên trong Khoa, đồng thời mong muốn liên chi Đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non quan tâm hơn nữa và ngày càng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích góp phần phát huy tính năng động, sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sáng tạo của sinh viên.

TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa GD Tiểu học và Mầm non phát biểu chỉ đạo Hội thi

Hội thi văn nghệ được tổ chức với các nội dung phong phú các tiết mục văn nghệ, kịch, biểu diễn thời trang... được Ban giám khảo đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật, nội dung thể hiện, hình thức và tính sáng tạo. Ngày hội thể thao sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học và Mâm non thu hút được các đội thi đến từ các liên chi Đoàn và các câu lạc bộ sinh viên từ cơ sở thành phố Việt Trì tham gia các môn thi đấu: cầu lông đôi nam nữ, đơn nữ, đơn nam và bóng chuyền. Kết quả như sau:

Về văn nghệ: Giải nhất thuộc về CLB biểu diễn nghệ thuật và khiêu vũ thể thao.

Về thể dục thể thao:

Môn bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất: Liên quân khối K14.

Môn cầu lông: Đơn nam: Giải nhất thuộc về Nguyễn Trung Kiên - sinh viên K14 CĐ Tiểu học; Đơn nữ: Giải nhất: Nguyễn Mai Hiên - sinh viên K13 ĐH Tiểu học A; Đôi nam nữ: Giải nhất: Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Hồng Hạnh - sinh viên K14 CĐ Tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh:

ThS. Kim Thị Hải Yến – Bí thư liên chi khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Tiết mục nhảy Timber sôi động đến từ câu lạc bộ Áo xanh tình nguyện

Tiết mục hát - múa Lời ru Âu Lạc đến từ câu lạc bộ Biểu diễn Nghệ thuật

Tác phẩm kịch: “Táo Quân” đến từ chi đoàn K13 ĐHTH A

Tiết mục “Xuân về trên bản Mông” của chi đoàn K14 ĐHMN A

Trận đấu bóng chuyền giữa CLB Áo xanh tình nguyện TXPT và CLB Màu Áo xanh VT

Thi đấu cầu lông nội dung đơn nữ

TS. Nguyễn Xuân Huy - Phó trưởng khoa GD Tiểu học và Mầm non trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Phòng CTCT&HSSV