17:51, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Liên chi đoàn khoa KHXH&NV sôi động, nhiệt huyết với chương trình “Gặp nhau cuối năm”

Thứ sáu, 01/02/2013, 07:56

Năm 2012 qua đi, chào đón xuân mới Quý Tỵ với những thành công mới, với tinh thần phấn khởi, đoàn kết trong sinh viên, tối 30 tháng 01 năm 2012, Đoàn trường Đại học Hùng Vương, liên chi đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công chương trình “Gặp nhau cuối năm” mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn mới mẻ và đặc sắc.

Rất nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu về sân khấu, phục trang, kịch bản cũng như biểu diễn. Với sự sáng tạo của sinh viên đến từ các chi đoàn trong khoa, “Gặp nhau cuối năm” được dàn dựng liền mạch theo một vở kịch xuyên suốt, những tiết mục như Táo quân, Kén rể, Nhảy hiện đại, Võ thuật hay Múa Lân…đã để lại trong lòng khan giả những dư âm sâu sắc.

Sự mạnh dạn của khoa KHXH&NV trong tổ chức chương trình đã tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện tài năng, từ đó khích lệ việc tham gia công tác phong trào, đồng thời cũng dịp sinh viên trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh “Gặp nhau cuối năm”

ThS. Nguyễn Văn Ba – Bí thư LCĐ khoa KHXHNV phát biểu khai mạc