06:09, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và chào mừng năm học mới 2013 – 2014 của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ ba, 08/10/2013, 10:53

Hướng tới kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và Khai giảng năm học mới 2013-2014, được sự nhất trí của Lãnh đạo trường, Đoàn trường Đại học Hùng Vương và Lãnh đạo khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), tối ngày 03/10/2013 tại Giảng đường A – Cơ sở Việt Trì, Liên chi đoàn Khoa KHXH&NV đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và chào mừng năm học mới 2013 – 2014.

Đến dự với hội thi có PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, TS. Nguyễn Thúy Hằng – Phó Trưởng khoa KHXH&NV, NCS. Nguyễn Thị Thịnh - Phó Trưởng khoa KHXH&NV, đại diện các liên chi đoàn cơ sở TP. Việt Trì và toàn thể cán bộ, giảng viên cùng gần 1000 SV Khoa KHXH&NV.

Sinh viên Khoa KHXH&NV đã mang đến cho Hội diễn gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, bằng thể hiện với sức trẻ, sự nhiệt huyết, bằng công sức tập luyện và sự chuẩn bị chu đáo. Kết thúc hội diễn Ban Giám khảo chọn ra 2 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất tham gia hội diễn cấp trường. Hội diễn không chỉ một ngày hội của các bạn sinh viên và các giáo viên yêu văn nghệ mà còn là dịp để Khoa KHXH&NV trao tặng khen và những phần giấy quà ý nghĩa động viên những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn. Hội diễn kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp và khơi dậy khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 của thầy trò KHXH&NV.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương trao giấy khen và quà cho sinh viên đạt giải nhất nghiên cứu khoa học

Lãnh đạo Khoa KHXH&NV và Lãnh đạo đoàn trường trao tặng giấy khen và quà cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn

Một số tiết mục đặc sắc của sinh viên Khoa KHXH&NV