17:37, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng năm 2019

Thứ ba, 05/03/2019, 10:21

Nhằm nâng cao nhận thức và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế, thúc đẩy phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin của sinh viên trong nhà trường. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên có kỹ năng tin học văn phòng để chuẩn bị cho Cuộc thi tin học văn phòng quốc gia năm 2019 (MOS 2019) sẽ diễn ra vào ngày 24/03/2019 tới, ngày 03/03/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng năm 2019.

Toàn cảnh khai mạc Cuộc thi

Dự lễ khai mạc có TS. Đỗ Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Đức Thuận, Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV; TS. Nguyễn Hùng Cường, Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ cùng các giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và các sinh viên tham gia Cuộc thi.

Phát biểu chỉ đạo, TS. Đỗ Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định mục tiêu của Trường Đại học Hùng Vương là trở thành cơ sở đào tạo đại học theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng ngang tầm với các trường đại học có uy tín ở khu vực trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học; thực hiện tốt sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực. Cuộc thi Vô địch tin học Văn phòng năm 2019 một lần nữa khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Trường, các giảng viên trong việc đào tạo kỹ năng thực hành nghề cho toàn thể sinh viên, đặc biệt là sinh viên các ngành Kỹ thuật - Công nghệ. TS. Đỗ Tùng hy vọng các thí sinh dự thi tham gia nhiệt tình, nghiêm túc theo đúng điều lệ và tìm ra thí sinh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi tin học văn phòng quốc gia năm 2019 (MOS 2019) diễn ra vào ngày 24/03/2019 tới đây.

TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Cuộc thi

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng năm 2019 được tổ chức với 03 nội dung thi: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint thu hút sự tham gia của 185 sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường (Trong đó: Microsoft Word có 146 sinh viên dự thi, Microsoft Excel có 71 sinh viên dự thi, Microsoft PowerPoint có 84 sinh viên dự thi). Về cơ cấu giải thưởng: mỗi nội dung có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích; giải tập thể giành cho các Khoa có số lượng sinh viên đạt giải cao: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các phòng thi

Phòng CTCT&HSSV