20:11, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao

KHOA NGHE THUAT VA THE DUC THE THAO LUON TU HAO VOI NHIEU SINH VIEN THANH DAT

KHOA NGHỆ THUẬT VÀ THỂ DỤC THỂ THAO LUÔN TỰ HÀO VỚI NHIỀU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT

Là một trong 9 Khoa đào tạo của Nhà trường, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện nay, Khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao đang đào tạo Đại học các ngành: sư phạm Âm nhạc; sư phạm Mỹ thuật; Giáo dục thể chất; Thiết kế đồ họa. Với đội ngũ giảng viên có trình độ năng lực chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm đã đào tạo các thế hệ giáo viên giảng dạy Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục cho các trường Tiểu học, THCS, THPT, các trường  chuyên nghiệp, đào tạo cán bộ văn hóa, thể dục thể thao, chuyên gia thiết kế đồ họa … cho tỉnh Phú Thọ và khu vực. Chất lượng đào tạo sinh viên của Khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao không ngừng được cải tiến và nâng cao đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội.

NCS. Cao Thi Van bao ve thanh cong luan an Tien si chuyen nganh Ly luan va Lich su My thuat tai Vien Van hoa Nghe thuat quoc gia Viet Nam

NCS. Cao Thị Vân bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam

Chiều ngày 22/5/2020, tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam, nghiên cứu sinh (NCS) Cao Thị Vân - Giảng viên Khoa Nghệ thuật & Thể dục Thể thao đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghệ thuật trang trí đình làng Lâu Thượng và đình làng Hùng Lô (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ)”, chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Video: Huong dan tap the duc nham nang cao suc khoe cho can bo, giang vien va sinh vien trong mua dich Covid-19 (bai so 2)

Video: Hướng dẫn tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong mùa dịch Covid-19 (bài số 2)

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là một việc làm cần thiết, sẽ giúp chúng ta có được sức khỏe tốt nhất. Từ đó, có thể làm việc, học tập tốt và tham gia các hoạt động xã hội đạt hiệu quả cao hơn. Với những bài tập đơn giản, động tác dễ thực hiện các giảng viên Khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao Trường Đại học Hùng Vương đã tích cực xây dựng các bài luyện tập giúp cho giảng viên, sinh viên có thể tập luyện ở mọi lúc, mọi nơi.

Video huong dan tap the duc nham nang cao suc khoe cho can bo, giang vien va sinh vien trong mua dich Covid-19

Video hướng dẫn tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong mùa dịch Covid-19

Trước những ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19 đến cuộc sống của con người, ngoài việc duy trì một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân thường xuyên thì việc tập thể dục đều đặn cũng là một trong những biện pháp hữu ích giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng với bệnh dịch. Xuất phát từ thực tế đó, các giảng viên Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức quay video hướng dẫn tập thể dục cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với những bài tập đơn giản, dễ thực hiện, mang đến cho cơ thể một thể trạng sức khỏe tốt nhất.

Sinh vien Ha Thi Mai – Khoa Nghe thuat va The duc the thao xuat sac gianh 02 Huy chuong vang tai Festival Wushu Chau A 2019

Sinh viên Hà Thị Mai – Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao xuất sắc giành 02 Huy chương vàng tại Festival Wushu Châu Á 2019

Festival Wushu Châu Á 2019 được tổ chức từ ngày 10/11 đến 12/11 tại Ngô Châu, Quảng Tây (Trung Quốc). Giải năm nay quy tụ hơn 900 vận động viên (VĐV) đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Lào, Hồng Kông... Đội tuyển Wushu Việt Nam có 7 VĐV tham gia giải, tỉnh Phú Thọ có 02 VĐV tham dự, trong đó có VĐV Hà Thị Mai - hiện là sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Đại học Giáo dục Thể chất, Khoa Nghệ Thuật và Thể dục Thể thao Trường Đại học Hùng Vương.

Sinh vien Do Thi Thuy Trang, lop K17 – Dai hoc Giao duc the chat da xuat sac gianh Huy chuong Vang hang can 65kg vat tu do nu tai Giai vo dich va Vo dich Vat tre Dong Nam A – nhan to vang cua the thao Viet Nam tai Seagame 30

Sinh viên Đỗ Thị Thùy Trang, lớp K17 – Đại học Giáo dục thể chất đã xuất sắc giành Huy chương Vàng hạng cân 65kg vật tự do nữ tại Giải vô địch và Vô địch Vật trẻ Đông Nam Á – nhân tố vàng của thể thao Việt Nam tại Seagame 30

Giải Vô địch và Vô địch Vật trẻ Đông Nam Á điễn ra tại Thái Lan từ ngày 29/9 đến ngày 5/10/2019, tân sinh viên Đỗ Thị Thùy Trang của Khoa Nghệ thuật và TDTT, Trường Đại học Hùng Vương tham gia cùng đoàn VĐV tỉnh Phú Thọ đã xuất sắc giành Huy chương Vàng hạng cân 65kg vật tự do nữ, em cũng là niềm hy vọng vàng của thể thao nước nhà nội dung Vật tự do tại đấu trường Seagame 30 tổ chức vào cuối năm nay tại Philippin.