23:45, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Nông – Lâm – Ngư tổ chức thành công Seminar “Vi sinh vật thú y và ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probiotics và vaccines”

Thứ năm, 06/12/2018, 18:50

Sáng ngày 06/12/2018, khoa Nông – Lâm – Ngư tổ chức Seminar “Vi sinh vật thú y và ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probiotics và vaccines” nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên, đồng thời cập nhật và áp dụng các phương pháp, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y.

Toàn cảnh buổi Seminar

Dự Hội thảo, về phía đại biểu khách mời có GS. Hardwidge Philip Ross  – Trường Đại học Kanssas (Hoa Kỳ); PGS.TS. Trần Thị Hạnh – Phó Viện trưởng Viện bệnh nhiệt đới; ông Nguyễn Tất Thành – Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh Phú Thọ; ông Nguyễn Ngọc Duy – Giám đốc kinh doanh Công ty Biofarm.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đắc Triển – PTK, Phụ trách Khoa Nông – Lâm – Ngư; đại diện phòng Khoa học Công nghệ, phòng Hợp tác quốc tế, Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Nông – Lâm – Ngư.

TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho GS. Hardwidge Philip Ross

Tại Hội thảo GS. Hardwidge Philip Ross đã trao đổi về vấn đề vi sinh vật thú y, ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probiotic, vaccines và những tiến bộ về lĩnh vực Thú y tại các quốc gia phát triển. Đồng thời cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nông – Lâm – Ngư được nghe đại diện công ty Biofarm giới thiệu về công ty, các sản phẩm thuốc Thú y đã sản xuất và lưu hành và đại diện Chi cục Thú y tỉnh trao đổi về tình hình sử dụng vaccines trong chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

GS. Hardwidge Philip Ross trao đổi tại buổi Seminar

Ông Nguyễn Ngọc Duy – Giám đốc kinh doanh Công ty Biofarm giới thiệu về công ty
và các sản phẩm thuốc Thú y đã sản xuất

Ông Nguyễn Tất Thành – Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh đổi về tình hình sử dụng vaccines
trong chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Seminar “Vi sinh vật thú y và ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probiotics và vaccines” là dịp để các nhà khoa học trong và ngoài nước, các giảng viên và sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y Trường Đại học Hùng Vương trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn cũng như các vấn đề thực tiễn nghề nghiệp. Seminar này góp phần giúp giảng viên và sinh viên Nhà trường tích lũy thêm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Phòng CTCT&HSSV