05:04, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Toán Toán tin

Y tuong sang tao cua sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong lot vao vong chung ket Cuoc thi Nha sang tao Viet Nam voi Intel Galileo 2015

Ý tưởng sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2015

Vừa qua, ý tưởng sáng tạo “Thiết kế, chế tạo máy rửa bát tự động” của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã lọt vào vòng chung kết “Cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2015”.

Khoa Toan Cong nghe, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc “Hoi thi giai toan so cap”

Khoa Toán Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Hội thi giải toán sơ cấp”

Trong không khí toàn trường sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và triển khai các nhiệm vụ của năm học mới 2015-2016, Khoa Toán Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thi giải toán sơ cấp.

Doi tuyen Olympic Vat ly Truong Dai hoc Hung Vuong dat giai nhi toan doan trong Ky thi Olympic Vat ly sinh vien toan quoc lan thu 18

Đội tuyển Olympic Vật lý Trường Đại học Hùng Vương đạt giải nhì toàn đoàn trong Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 18

Trường Đại học Hùng Vương đã đạt nhiều giải cao với 05 giải ba và 02 giải khuyến khích...

Khoa Toan Cong nghe, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc so ket hoc ky I nam hoc 2014-2015 va trao giay khen cho cac sinh vien dat giai trong ky thi Olympic

Khoa Toán Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015 và trao giấy khen cho các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic

ngày 10/02/2015, tại Hội trường trung tâm, Khoa Toán Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015 và trao giấy khen cho các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic toán, tin học, vật lý cấp trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc cuoc thi Olympic Toan hoc, Vat li, Tin hoc sinh vien cap truong nam 2015

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức cuộc thi Olympic Toán học, Vật lí, Tin học sinh viên cấp trường năm 2015

Ngày 18/01/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức cuộc thi Olympic Toán học, Vật lí, Tin học sinh viên cấp trường năm 2015.

Khoa Toan – Cong nghe to chuc “Hoi nghi tong ket 10 nam dao tao dai hoc”

Khoa Toán – Công nghệ tổ chức “Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo đại học”

Ngày 24/8/2013, Khoa Toán - Công nghệ đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo đại học” tại Hội trường tầng 3 nhà điều hành - Trường Đại học Hùng Vương, TP. Việt Trì.

Khoa Toan – Cong nghe to chuc cuoc thi Tieng hat sinh vien 2013

Khoa Toán – Công nghệ tổ chức cuộc thi Tiếng hát sinh viên 2013

Ngày 22 tháng 4 năm 2013 Liên chi đoàn Khoa Toán Công nghệ đã tổ chức thành công cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" năm 2013