10:37, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khánh thành khu thể thao thanh niên

Thứ hai, 21/05/2012, 20:42

Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 52 năm truyền thống, 10 năm đào tạo đại học của nhà trường, chiều ngày 18 tháng 5 năm 2012, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức Lễ khánh thành khu thể thao thanh niên tại cơ sở 1 (TP. Việt Trì).

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, khởi công từ ngày 01/4/2012 đến nay về cơ bản công trình đã hoàn tất. Công trình khu thể thao thanh niên được xây dựng bao gồm: 01 sân bóng đá, 02 sân bóng chuyền, 02 sân cầu lông, đường chạy và 02 hố nhảy xa – là địa điểm hoạt động, vui chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tại buổi lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo trường, đại biểu Tỉnh đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên cũng đã trao giải cho các nội dung thi đấu thể thao chung kết bóng đá nam, bóng chuyền nam và cầu lông đôi nam, đôi nữ.

Chùm ảnh về buổi lễ khánh thành khu thể thao thanh niên:

Chung kết Bóng đá nam Khoa KHTN & Khoa Toán - Công nghệ

Chung kết Bóng chuyền nam Khoa KHXH&NV & Khoa KT&QTKD

Chung kết cầu lông Khoa Ngoại ngữ & Khoa Nông lâm

Màn biểu diễn Aerobic sôi động chào mừng buổi lễ

Lãnh đạo trường, đại biểu Tỉnh đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường
cắt băng khánh thành khu thể thao thanh niên

Lãnh đạo trường, đại biểu Tỉnh đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường
trao giải cho các nội dung thi đấu