20:41, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đồng chí Trần Thành Vinh đại diện thanh niên tỉnh Phú Thọ tham dự giao lưu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc tại thành phố Seoul

Thứ bảy, 29/06/2013, 08:34

Trong khuôn khổ hợp tác thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc, vừa qua Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã cử đoàn đại biểu tham dự Chương trình giao lưu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc 2013 diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Cùng 29 đại biểu khác từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, đồng chí Trần Thành Vinh – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, giảng viên Khoa Nông – Lâm – Ngư, Trường Đại học Hùng Vương đã trở thành đại diện duy nhất của tỉnh Phú Thọ tham dự chương trình giao lưu với thanh niên Hàn Quốc.

Đồng chí Trần Thành Vinh (thứ 2 từ phải sang) cùng đoàn đại biểu tham dự chương trình giao lưu

Tham gia chương trình này, đồng chí Vinh cùng đoàn đại biểu đã đến thăm một số địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc để tìm hiểu nền văn hóa của nước bạn như: thăm thành phố Daejeon, thăm Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc và giao lưu với du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, thăm và tìm hiểu mô hình trung tâm huấn luyện thanh thiếu niên Hàn Quốc, dự hội thảo “Văn hóa Việt Nam” và giao lưu với thanh niên Seoul..., đồng thời tham gia các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa hai nước.

Đoàn đại biểu Việt Nam giao lưu với thanh niên Hàn Quốc, tìm hiểu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Đây là chương trình giao lưu thường niên của thanh niên sinh viên hai nước trong nhiều năm qua nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau, góp phần củng cố tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam - Hàn Quốc. Thông qua chương trình, đồng chí Trần Thành Vinh và các đại biểu Việt Nam đã có cơ hội tìm hiểu trực tiếp về các mô hình hoạt động thanh niên tiêu biểu của nước bạn, xây dựng mạng lưới liên kết chặt chẽ, hữu nghị với thanh niên Hàn Quốc.

Là giảng viên trẻ có năng lực, giàu nhiệt huyết, là cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình, nỗ lực và không ngừng sáng tạo, đồng chí Trần Thành Vinh trong vai trò đại diện cho thanh niên toàn tỉnh đã đem lại vinh dự cho Đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh nói chung và Trường Đại học Hùng Vương nói riêng, góp phần quảng bá tích cực hình ảnh về quê hương Phú Thọ, về đất nước và con người Việt Nam tới các nước trong khu vực và trên thế giới.

Cao Dung (ĐHHV)